12 chòm sao thoát FA và đi tìm một nửa trái tim

SHARE
12 chòm sao FA cô đơn

Mật ngữ tình yêu trên xemboituong.com lần này sẽ giúp bạn biết nguyên nhân của tình trạng FA và bật mí cho bạn những dạng người nào dễ làm cho 12 chòm sao muốn họ trở thành một nửa trái tim của mình.

Vì vậy, mỗi chòm sao sẽ có:

  • Ý đầu tiên sẽ giúp bạn thoát khỏi FA
  • Ý thứ hai là người bạn dễ bị cảm nhất nhé!

Bạch Dương
– Nếu muốn không còn trong vùng FA thì Bạch Dương nên bộc lộ bản thân của minh nhiều hơn nữa. Bạn cần phải chứng tỏ con người của bạn ra bên ngoài để người khác có cơ hội cảm nhận trái tim của bạn.
– Bạn sẽ yêu thích ai đó có một chút hấp dẫn, mang tới cho bạn sự hiếu kỳ muốn khám phá bí ẩn của người đó.

Kim Ngưu
– Sự rụt rè của Kim Ngưu ghóp phần lớn vào tình trạng luẩn quẩn trong vùng FA của bạn. Đến bây giờ Kim Ngưu đã xác định phải thoát ra khỏi vùng cấm này có nghĩa bạn cần luyện tập sự tự tin cho bản thân. Chiến thắng sự rụt rè bằng sự tự tin nhé!
– Kim Ngưu sẽ có những ấn tượng tốt đẹp với ai đó trông có vẻ hiền lành một chút. Họ có thể ăn nói nhẹ nhàng và luôn thể hiện bản thân khá chín chắn nữa.

Song Tử
– Vui đùa thì rất là tốt, nhưng Song Tử nhiều khi lại sử dụng nó một cách quá trớn khiến người muốn yêu bạn cảm thấy bị đùa giỡn. Họ sẽ có cảm giác bạn chỉ giỡn cợt tình yêu của họ thôi. Tốt nhất hãy nghiêm túc hơn, chín chắn một chút và nên sử dụng thế mạnh của bạn đúng lúc và đúng nơi.
– Bạn thích những người có khả năng lắng nghe bạn. Họ có thể là chỗ dựa cho bạn tâm sự, bộc lộ nỗi niềm. Ngoài ra, người đó cần một chút tinh tế và trên hết là phải tôn trọng bạn.

Cự Giải
– Bạn có thể hơi bị động trong nhiều vấn đề đấy. Hãy gia tăng tính chủ động lên nhé. Sự nhiệt tình sẽ làm cho người khác cảm thấy bạn có sức hút hơn. Biết quan tâm và giúp đỡ người khác hơn. Dù Cự Giải có tốt bụng nhưng bạn không chủ động thì sẽ mất đi khá nhiều ý nghĩa đấy.
– Cự Giải sẽ yêu nhanh nhất ai đó mang cho bạn cảm giác vô tư, khoáng đạt. Bạn đòi hỏi sự kiên nhẫn của người đó trong tình yêu. Và tốt hơn hết tính tình của người đó phải trầm lắng một chút trông như họ đang khép kín với thế giới và chỉ có một cánh cửa cho bạn mà thôi.

Sư Tử
– Chà, Sư Tử có khá nhiều tài năng. Điều này là điểm cực mạnh cho bạn để thu hút đối tượng khác giới. Có điều, nếu bạn sử dụng quá, nghĩa là bạn hơi khoe khoang hoặc quá đà làm cho người khác nghĩ rằng bạn “coi thường” họ thì đấy lại là điểm trừ thật nặng đó. Khiêm tốn, kiêm tốn, sử dụng tài năng đúng lúc là chìa khóa mở cánh cửa đến với tình yêu của Sư Tử.
– Có ai đó rất nhiệt tình với bạn, khi nói chuyện làm cho bạn cảm thấy thoải mái thì đấy chính là dạng người mà bạn sẽ cảm ngay lập tức. Hơn nữa, người đó cũng phải có bản lĩnh một chút, có vẻ tự tin về bản thân để Sư Tử còn “chiến đấu” và “chinh phục” họ nữa.

Xử Nữ
– Xử Nữ rất chăm chút và để ý đến những chi tiết nhỏ mà người khác dễ dàng bỏ qua. Trong thời hiện đại ngày nay, đây thực sự là điều đáng quý khi nhiều người giờ đây sống quá vội và gấp gáp. Ưu điểm thường lại là khuyết điểm nếu Xử Nữ, bạn quá cầu toàn và quá để ý tới mọi thứ xung quanh người khác. Điều đó mang lại cho người yêu của bạn cảm giác bị quản lý, bị soi mói và họ sẽ cảm thấy đang bị nhốt trong tù và lúc nào cũng cần phải khai báo, nghe lời bạn. Hãy rộng lượng với người khác hơn nữa, và HÃY RỘNG LƯỢNG VỚI BẢN THÂN MÌNH HƠN.
– Bạn thật sự tinh tế nên đòi hỏi nửa kia cũng có sự kỹ tính, cẩn thận. Bạn yêu thích những người có ngoại hình đẹp đẽ và trông họ thật tử tế. Người có sự trầm lắng khiến bạn thích thứ hơn vì cảm giác chín chắn và mang đến cho bạn chỗ dựa vững chắc và an toàn cho cả hai người.

Thiên Bình
– Thiên Bình khá nhiều do dự khi yêu, bạn chưa hoàn toàn khám phá được tình cảm của mình. Điều này khiến cho người yêu của bạn có cảm giác bạn không thật lòng. Thiên Bình phải dũng cảm hơn nữa, đối diện trực tiếp với con người của bạn. Nên luyện tập sự rạch ròi của tình cảm, bộc lộ yêu là yêu, ghét là ghét, như vậy sẽ mang tới cảm giác tin tưởng cho người yêu của bạn.
– Khi gặp ai đó có phong cách tự tin, ngoại hình sáng sủa là bạn đã để ý ngay tới họ rồi. Nếu người đó còn có tài năng, hiểu biết nhiều thì chắc chắn họ đã trở thành đối tượng chinh phục của Thiên Bình. Muốn thoát khỏi FA? Thiên Bình hãy thử tìm những người như thế này xem sao?

Bọ Cạp
– Rất thẳng thắn, yêu gét rõ ràng, đức tính tốt của Bọ Cạp không ai bì kịp. Bạn sẽ có được thành công trong công việc nhờ những ưu điểm này. Tuy nhiên, trong tình yêu lại là điều khác. Nó không phải là đúng hay sai, là phải hay trái, đơn giản nó là tình cảm, tâm hồn, cảm xúc… Là tổng hợp những thứ mơ hồ nhưng rất bản chất của con người. Bọ Cạp cũng nên làm vậy thì bạn mới tìm được nửa kia của mình.
– Bọ Cạp mê mẩn những người tính khí ôn hòa, dáng vẻ chững chạc. Bạn sẽ để ý ngay người đó sau lần nói chuyện đầu tiên nếu họ chứng tỏ cho bạn thấy họ rất có phong thái và bản lĩnh thực sự.

Nhân Mã
– Những người sáng tạo và có một chút hài hước thì mang lại cho người khác cảm giác bạn hơi “trẻ con”. Bởi suy nghĩ và hành động của Nhân Mã thường khác biệt so với đa số người còn lại. Muốn có được một nửa tình yêu kia, Nhân Mã sẽ phải nghiêm túc trong tình yêu, chững chạc trong phong cách và ăn nói chín chắn hơn mới được.
– Bạn yêu mê đắm người khác giới có tư duy khôn khéo. Họ không cần phải quá thông minh hay lanh lợi. Họ chỉ cần chút tế nhị, chút hiểu biết và một chút đồng cảm là đã chinh phục ngay Nhân Mã rồi. Nếu người đó không kiêu kỳ kiểu cách, có chút khép nép những vẫn toát ra vẻ tự nhiên thì chắc chắn đây là người yêu đích của bạn.

Ma Kết
– Những người ngay thẳng thường lại hay khá cứng nhắc. Trong cuộc sống, nhất là tình cảm, điều đó càng làm cho Ma Kết bị tách ra xa người yêu của bạn. Hãy mềm mỏng và khôn khéo, biết cương biết nhu đúng cách với người yêu mới giúp cho Ma Kết thoát được nỗi cô đơn trống trải.
– Ma Kết kết những người khéo léo, nhiều tài lẻ. Họ thường vui tính và rất dễ hòa đồng. Bạn sẽ đánh giá cao con người ấy nếu họ chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh và khá hiểu biết.

Bảo Bình
– Ngược lại với Ma Kết, Bảo Bình lại không tự chủ được chính kiến của bản thân. Bạn làm cho người yêu có cảm giác bạn rất “gió chiều nào xoay chiều đó”. Thực ra, bạn khá thông minh, bạn hiểu được ý của mọi người và bạn sẽ đứng về người nào bạn cảm thấy họ đúng. Chỉ có điều, bạn lại không có lập trường vững chắc để xác định nên theo ai, bỏ ai. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là bạn cần xác định được thế giới quan của bạn là gì, yêu gì, thích gì, ghét gì. Dù đúng, dù sai, đó là con người của bạn.
– Bạn sẽ tán đồng ngay ai đó có khiếu hài hước. Bạn có khả năng nhập cuộc và hòa phải trò chơi của họ. Bạn cảm nắng những người có tính tình vui vẻ, thoải mái. Tạo cho bạn cảm giác tự do, bay nhảy và làm những điều mình thích.

Song Ngư
– Dù là nam hay nữ, Song Ngư cũng hơi khá mè nheo. Bạn tạo cho người yêu cái cảm giác bị quấy rầy và cứ phải ra quyết định giúp bạn. Bạn đòi hỏi người yêu, nhưng cũng không mạch lạc, rõ ràng. Bạn đòi hỏi, họ đồng ý cũng được, mà không đồng ý bạn cũng thôi luôn. Có lẽ Song Ngư nên mạnh mẽ hơn, dứt khoát hơn với ý muốn của mình nhé.
– Đúng như bản chất của bạn, người có phong thái lãng tử thật thích hợp với một Song Ngư mơ mộng. Bạn sẽ bị mũi tên tình yêu đâm trúng ngay khi bạn gặp một người phóng khoáng, vui tươi, tự tin và có khả năng làm cho bạn cười thật nhiều.