Về chúng tôi

Về chúng tôi

Hi bạn!

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Xem bói tướng tại địa chỉ xemboituong.com

Lĩnh vực Tử vi, Phong thủy, Xem bói v.v.v bấy lâu nay vẫn luôn gắn liền với đời sống của đa số người dân Việt Nam. Dù ở trong nước hay ngoài nước, tiếp cận trình độ tri thức, khoa học đến đâu chúng ta cũng sẽ có những lúc quay về với môn khoa học con người này.

Nếu như ngày trước, còn ít sách, ít vở và số lượng người am hiểu về các bộ môn này còn hạn chế đã làm cho thông tin không những bị thiếu thốn mà còn rất mơ hồ, sai lệch. Thì đối với thời đại công nghệ thông tin ngày nay, lại quá nhiều bài viết, sách vở tràn làn, dẫn đến sự bội thực và lộn xộn trong thông tin.

Chính những điều đó đã làm cho những người bình thường khó tiếp thu được kiến thức, khó có thể hiểu và không ngừng đặt ra câu hỏi Tại sao? Tại sao? Và chúng ta thường bị động khi đi nhờ những người am hiểu lĩnh vực tư vấn, chúng ta chăm chăm nghe theo và không biết lời tư vấn đó đúng hay sai, phù hợp hay không phù hợp với hoàn cảnh của chúng ta???

Giống như ngàn năm trước, con người khi chưa hiểu được các hiện tượng sớm chớp đã quy cho nó là phép thuật của thần linh và run sợ trước hiện tượng thiên nhiên đó. Thì đối với bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu về đời sống của con người này cũng vậy, nếu bạn không hiểu nó, không có kiến thức cơ bạn thì sẽ sợ sệt, lo lắng hay thậm chí hoài nghi, không tin tưởng.

Như những bộ môn khoa học khác đều cố gắng tìm hiểu và giải quyết những vấn đề cơ bản của nó. Tử vi, Phong Thủy, Xem bói … thực chất đều là những môn khoa học tập trung nghiên cứu và giải quyết các vấn đề về hiện tượng và sự nghiệp xung quanh đời sống của con người chúng ta.

Bởi mong muốn góp một phần công sức vào việc SẮP XẾP, CHỌN LỌC và HOÀN THIỆN những mảng tối còn lộn xộn đó, về chúng tôi – Xem Bói Tướng được xây dựng để mang đến cho mọi người những lợi ích sau:

  • Sắp xếp lại kiến thức rành mạch, các chủ đề từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU
  • Chọn lọc các vấn đề PHÙ HỢP VỚI CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI và loại bỏ những quan điểm KHÔNG CÒN PHÙ HỢP
  • TIN HỌC HÓA những kiến thức nền tảng, giúp cho việc tránh được SAI SÓT DO TÍNH TOÁN BẰNG TAY.
  • Tất cả đều hướng tới mục tiêu: GIÚP MỌI NGƯỜI DỄ HIỂU DỄ TIẾP THU VÀ CÓ THỂ TỰ TRANG BỊ KIẾN THỨC CƠ BẢN về một trong những môn Tử vi hay Phong thủy hay Xem bói

Tục ngữ có câu: “Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Biết rằng chúng tôi cũng có hữu hạn sức lực và thời gian nên RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GÓP Ý CỦA CÁC BẠN để có thể bổ sung, sửa chữa những sai sót gặp phải trong quá trình hiện thực hóa mong ước này.

Mời bạn đóng góp ý kiến thông qua hòm thư: xahoi.vanlina@gmail.com

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn tới dự án này!

p/s: Xin lưu ý, nếu bạn đang đọc hay sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ của XEMBOITUONG.COM dưới bất cứ hình thức nào đồng nghĩa với việc bạn đã đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng , Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thân chào

XEM BÓI TƯỚNG