Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương của 12 chòm sao

SHARE
Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương của 12 chòm sao

Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương của 12 chòm sao sẽ giúp cho các cô nàng biết được con đường dẫn tới trái tìm chàng ra sao. Nào, hãy cùng Xemboituong  khám phá nhé!

1. Khi chàng nhìn chằm chằm vào bạn, đừng cảm thấy lo lắng hay xấu hổ. Chàng trai này tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn. Vì vậy, dù có ấn tượng mạnh với Bạch Dương, bạn cũng đừng vội “bật đèn xanh” – chàng ta không muốn mọi việc diễn ra quá dễ dàng như vậy đâu! Bí quyết để chinh phục chàng trai Bạch Dương này là hãy chơi trò săn đuổi với chàng một chút, nhưng đừng quá lố, vì chàng cũng dễ nản lắm đấy!

2. Đối với Bạch Dương nam, tranh luận rất vui. Với óc hài hước, chàng sẽ hay chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn – nếu anh chàng Bạch Dương mà bạn đang để ý có những dấu hiệu này, thì đó là một khởi đầu rất tốt. Hãy tỏ ra mình là một cô gái độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ chàng, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của chàng và ngưỡng mộ chàng nữa.

3. Cần nhớ thêm rằng Bạch Dương rất thích khởi đầu mọi thứ nhưng lại dễ thấy chán, dễ mất hứng trong một mối quan hệ mới chớm bắt đầu khi thấy dấu hiệu của sự rắc rối. Vì vậy, lời khuvên tốt dành cho bạn là hãy bí mật tìm hiểu chàng một thời gian thông qua nhiều kênh khác (bạn bè, gia đình…) để chắc chắn rằng tình cảm ấy không chỉ là một trong vô vàn cơn say nắng thường trực của chàng.

4. Bạch Dương rất thích thú với những trò chơi và thành tựu, ví dụ như việc giành được cho bạn một con gấu khổng lồ tại buổi hội chợ chẳng hạn. Thông điệp của chàng là “Hãy nhìn những thứ tôi có thể làm đây nè!”. Phản ứng làm hài lòng chàng nhất là sự kinh ngạc và nể phục, nhưng không nên quá lố, nếu không sẽ khiến chàng cảm thấy mình đang bị chế nhạo và bạn sẽ làm hỏng kế hoạch chinh phục chàng trai Bạch Dương này đấy.

5. Và một vấn đề khó khăn với chàng trai Bạch Dương là đối mặt với cái “siêu bản ngã” của mình. Khi chàng trở nên cao giọng và vênh váo, hãy khéo léo cho chàng biết rằng chàng đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp. Chàng thích một cô gái biết cách “trị” cái tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn, cứ vâng lời mình răm rắp. Bạch Dương nam là những người hoạt bát và bốc đổng, điều này có thể nhanh chóng dẫn đến một tình cảm nồng nhiệt trong thời gian đầu, nhưng để thực sự chiếm được trái tim một chàng trai Bạch Dương thì lại là một chuyện khác. Việc biết tự mình đối mặt với những nỗi sợ hãi, không ngừng phấn đấu để tiến đến giấc mơ của bạn sẽ gây ấn tượng tốt nhất với chàng trai này, và mối quan hệ với những điều mới mẻ, lãng mạn sẽ giữ anh ấy bên cạnh bạn lâu dài. Cuối cùng, chàng cũng rất ghét bị kiểm soát, nên hãy làm như vô tình chia sẻ rằng bạn không hề có ý muốn giữ chặt người đàn ông của mình bên cạnh nhé – nhất định bạn sẽ gây được cảm tình tốt với Bạch Dương đấy!