Cách chinh phục chàng trai Cự Giải của 12 chòm sao

SHARE
Cách chinh phục chàng trai Cự Giải của 12 chòm sao

Khi chinh phục chàng trai Cự Giải của 12 chòm sao, điều này thật không dễ dàng cho các nàng, bởi anh ta là người khó khai thác thông tin cá nhân. Xemboituong sẽ cung cấp thêm cho bạn một số bí mật của anh chàng này nữa nhé!

1. Một anh chàng Cự Giải sẽ tạo ấn tượng là một người hay xấu hổ và chỉ quan tâm đến việc của mình – đó không phải là kiểu người có thể cung cấp nhiều thông tin về mình trong buổi hò hẹn đầu tiên. Trong thực tế, bí quyết chinh phục chàng trai Cự Giải là bạn sẽ cần rất nhiều cuộc gặp mặt để có thể thân hơn với anh ấy. Chàng trai Cự Giải có thể là những người khác nhau ở mỗi cuộc hẹn: Có thể lần này là một người hay lo lắng, hay thay đổi; lần khác lại là một người vô cùng tự tin, nhưng ngay sau đó lại trở nên cực kỳ nhút nhát. Nụ cười của anh ấy cũng rất dễ thay đổi, đầu tiên chỉ là cười mỉm giữ ý, nhưng sau đó lại phá lên cười.

2. Một chàng trai Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian để đánh giá xem bạn có thực sự là “một nửa kia” của anh ấy hay không. Tuy nhiên, một khi đã chắc chắn người đó chính là bạn, anh ấy sẽ chủ động trao cho bạn sự quan tâm lãng mạn và những món quà ngọt ngào. Đồng thời, bạn cũng được kỳ vọng sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn của anh ấy, đôi khi có thể khá cao.

3. Nếu đã quyết định bạn là người mà anh ấy sẽ dành trọn cuộc đời này để gắn bó, chàng Cự Giải sẽ theo đuổi bạn với quyết tâm mãnh liệt và khiến bạn cũng rơi vào tình yêu nồng nhiệt với anh ấy đó. Một điều quan trọng nữa là: Chàng trai Cự Giải không thể nào không nói về người mẹ yêu quý của anh ấy được, “mẹ” có thể là chủ để nói chuyện trong cuộc hẹn thứ hai. Đồng thời, anh ấy cũng có thể là người quan trọng nhất trong cuộc sống của mẹ anh, nên hãy chắc chắn rằng bạn có thể quan tâm Cự Giải và chú ý đến anh nhiều như mẹ anh ấy đã làm. Chớ có tỏ ra vô lễ hay thiếu kính trọng những người trong gia đình bạn hay anh ấy, vì ấn tượng tốt của anh về bạn sẽ suy giảm đáng kể.

4. Một chàng trai Cự Giải có thể rơi vào tâm trạng u sầu và buồn bã trong thời gian dài, đến nỗi bạn có cảm giác rằng mình phải dang tay ra để ôm chầm và xoa dịu nỗi buồn ấy. Sau đó, những đau buồn bỗng dưng biến mất, và anh ấy lại trở về với sự vui vẻ thường thấy. Chàng trai này khá lãng mạn với những giấc mơ về những câu chuyện cổ tích, nhưng cũng vô cùng thực tế. Đừng bối rối và lo lắng về sự mâu thuẫn này. Sẽ mất một thời gian dài, nhưng rồi bạn sẽ hiểu người con trai này thôi! Những thay đổi trong anh ấyvẫn tồn tại, nhưng nó không giống như những thay đổi liên tục của Song Tử. Đó chỉ là một vài thay đổi trong tâm trạng, và anh ấy sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường. Cũng giống như một chú cua, anh ấy rút vào chiếc vỏ cùa mình khi cảm thấy bị tổn thương – đó là một nơi ẩn náu an toàn và Cự Giải sẽ ở cho đến khi anh cảm thấy mình đã đủ sẵn sàng để đối mặt với thế giới một lần nữa. Hiểu được điều này, bạn sẽ thành công trong công cuộc chinh phục chàng trai Cự Giải nếu có thể là người ở bên cạnh để sẻ chia và tiếp thêm nghị lực cho chàng Cự Giải.

5. Ngược lại với các nàng Cự Giải, các chàng Cự Giải của chúng ta khá tự tin cũng như bản tính tự cao luôn ngự trị trong họ. Nhưng sẽ rất khó để khiến họ thừa nhận điều này, vì vậy hãy cố gắng dành cho chàng Cự Giải sự ca ngợi đủ để anh ta không cảm thấy ngượng ngùng và bối rối là được. Ví dụ như bạn tựa vào lòng anh ta và thỏ thẻ: “Hôm nay trông anh tuyệt quá”. Một tên Cự Giải thích được làm người hùng sẽ kết đậm người con gái “e ấp” trong lòng mình.

6. Nam Cự Giải thường có xu hướng tìm kiếm mẫu người có thể quan tâm, chăm sóc anh ta và là chỗ dựa tinh thần, là bờ bến an toàn khi anh ta trở về nhà mỗi đêm, nên chàng sẽ cần có sự chắc chắn trong tình yêu của bạn, cả bây giờ và sau này nữa đấy! Vì vậy, đừng quên nói câu “Em yêu anh” với anh ấy mỗi ngày, bởi đó là điều cần thiết để duy trì tình cảm của hai người thêm bền chặt.