Cách chinh phục chàng trai Song Tử của 12 chòm sao

SHARE
Cách chinh phục chàng trai Song Tử của 12 chòm sao

Cách chinh phục chàng trai Song Tử của 12 chòm sao giúp các cô nàng năng động tìm được đường vào trái tìm của chàng trai này nhé. Hãy cùng Xemboituong khám phá nào!

1. Bước đầu làm quen, không khó để chàng trai Song Tử thiết lập những mối quan hệ mới vì bạn của anh ấy vốn đã rất nhiều, chàng sẽ là một người bạn năng động trong ngày hẹn hò đầu tiên, biết rất nhiều địa điểm tốt để đi chơi cũng như cách khơi mào, dẫn dắt câu chuyện. Song Tử tò mò muốn biết tất cả mọi thứ về bạn, và cũng rất dễ dàng đạt được điều đó. Để gây ấn tượng tốt, chàng sẽ mở đầu bằng những câu chuyện hài hước về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật, chính trị và con người. Và bạn sẽ chinh phục chàng trai Song Tử dễ dàng nếu chịu khó lắng nghe, biết cách tung hứng lại (nhưng không phải là móc mỉa nhé!) – Song Tử thích được khen rằng mình rất thông minh và vui tính.

2. Chàng trai này thực sự là một tay Don Juan, xung quanh chàng thường không thiếu những cô bạn khác phái xinh đẹp với đủ loại tính cách. Nếu muốn mình khác biệt với những người khác, bạn cũng cần phải thay đổi liên tục và thường xuyên thu thập thêm kiến thức mới – một khi chàng Song Tử có thói quen tìm đến bạn để có những cuộc trò chuyện thú vị, sinh động, thì bạn đã đi được một phần ba chặng đường rồi đó! Nhưng cần nhớ, khi thảo luận với chàng, hãy hạn chế tối đa việc để cảm xúc xen vào. Song Tử là con người lý trí và logic, chàng muốn có những cuộc trao đổi thú vị, lật đi lật lại mọi mặt của vấn đề, chứ không phải dạng “tôi cảm thấy thế cho nên nó là như thế”. Ngay lúc bạn bắt đầu để cảm xúc lấn át những suy luận logic như vậy, chàng sẽ có xu hướng tìm cách kết thúc cuộc nói chuyên. Một gợi ý hữu ích cho bạn: Chàng rất thích thú các thông tin dạng “có thế bạn chưa biết”.

3. Hầu hết các cô gái đều có những lúc yếu đuối, ủy mị và muốn được người đàn ông của mình che chở. Thế nhưng, để chinh phục chàng trai Song Tử, sẽ không có ích lắm nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng bằng cách giả bộ nhõng nhẽo để gây chú ý. Chàng thích các cô gái sắc sảo và nhạy bén hơn là những cô gái mít ướt, yếu đuối, vì một trong những điều khiến chàng chán ngán chuyện có người yêu là nỗi sợ phải ngồi hàng giờ để nghe nàng than khổ, kể lể. Thái độ khiến chàng thoải mái nhất khi ở bên bạn là sự lạc quan, năng động, tinh nghịch và nụ cười vui vẻ thường trực trên môi.

4. Song Tử dường như luôn luôn di chuyển, vì thế sẽ rất hữu ích nếu bạn là người thích mạo hiểm. Chàng luôn quan tâm đến những điều mới mẻ, nên nếu bạn có hứng thú, những chuyến du lịch cùng nhau, các cuộc trò chuyện, chia sẻ về những vùng đất mới và trải nghiệm thú vị của cả hai người sẽ làm niềm vui của hai bạn tăng lên gáp đôi.

5. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng các chàng trai Song Tử lại rất hay khép kín tâm tư mình. Việc thay đổi tâm trạng thường xuyên khiến chàng có vẻ không đáng tin cậy, nhưng đó là bản chất sàng lọc, sắp xếp lại thông tin của Song Tử. Để tiến tới một mối quan hệ lâu dài với chàng, bạn cần phải là một nhà tư tưởng tự do, phóng khoáng và sẵn sàng xem xét vấn đề từ nhiều góc độ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn nó phát triển thành tình yêu, bởi Song Tử không thích những người ù lì, thụ động và cứng nhắc.