Cách chinh phục cô nàng Bảo Bình

SHARE
chinh phục cô nàng Bảo Bình

Sự hướng ngoại làm cho công cuộc chinh phục cô nàng Bảo Bình của 12 chòm sao đòi hỏi các chàng trai phải bỏ nhiều công sức hơn bạn tưởng. Cùng Xemboituong thám hiểm tâm hồn cô nàng này nhé!

1. Nếu bạn là một người cần ai đó không dính dáng nhiều đến cảm tính như các sao cung Nước thì Bảo Bình có lẽ là một người đáng để bạn có thể tin cậy. Là biểu tượng của không khí nên tâm trí rất thoáng, tâm trí của phụ nữ Bảo Bình thường ở trạng thái sẵn sàng làm bất cứ điều gì ở bất cứ nơi nào cô ấy đến và đi, mang đến rất nhiểu sự bất ngờ.

2. Cô gái Bảo Bình thường là người hướng ngoại, quảng giao và có nhiều bạn bè. Vốn có tư tưởng thoáng, biết nhìn xa trông rộng, cô ấy có thể hẹn hò với nhiều người ở các độ tuổi, nền văn hóa khác nhau. Cô ấy thích làm bạn trước và cứ giữ như thế. Vì vậy, không quá khó để tiếp cận và hẹn cô nàng đi chơi, mà cái khó là làm sao để chuyển từ trạng thái “bạn” đến “bạn thân” và cuối cùng là “người yêu”.

3. Cô nàng Bảo Bình thích thử thách và có thể là người thích tranh luận. Nàng sẽ có ấn tượng tốt với bạn nếu bạn có quan điểm riêng và biết cách trình bày ý kiến của mình một cách tự tin, đầy thuyết phục. Suy nghĩ của Bảo Bình thường rất lớn lao, khác người và nếu bạn có thể bắt kịp với những gì cô ấy đang suy nghĩ thì bạn đã bắt đầu chinh phục cô nàng Bảo Bình được rồi đấy

4. Một vài Bảo Bình nữ còn có khả nàng làm việc không ngừng nghỉ, không mệt mỏi khi họ đang bị cuốn hút bởi một điều gl đó, điều này lắm lúc khiến cho chính họ phát điên lên. Luôn trong tình trạng chuẩn bị để sẵn sàng tiến lên phía trước, luôn muốn làm mới, thay đổi và nâng cấp bản thân, đó là tính cách của họ. Vì thế, trừ phi bạn là một người con trai không ngại khó ngại khổ, không sợ thách thức, luôn có óc tưởng tượng và hào hứng tiếp thu những điều mới lạ, nếu không bạn sẽ rất khó khăn trên con đường chinh phục một cô nàng Bảo Bình.

5. Nhắc đến chuyện đổi mới, cho dù bạn có bảo thủ đến thế nào đi nữa, sẽ rất hữu ích nếu bạn chịu khó update tin tức và các công nghệ mới, bởi không giống như hầu hết những sao nữ khác, nữ Bảo Bình có sự nhạy bén với công nghệ cao ở mức “kẻ tám lạng, người nửa cân” khi so sánh với các sao nam. Hãy học cách xài Viber, Skype đi, nếu không nàng sẽ chê bạn là “hai lúa” khi bạn ngớ người ra lúc nghe nàng bảo có nhiều cách để tiết kiệm chi phí điện thoại đêm khuya đấy. Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy muốn là một nô lệ của công nghệ, cô ấy sẽ có thể tự dưng biến mất, điện thoại tắt nguồn và Facebook cũng bị khóa tài khoản. Nàng Bảo Bình biết trân trọng thời gian của cô ấy và ghét sự lệ thuộc vào những thói quen; một khi có cảm giác chán ngán, cô ấy sẽ tự đi tìm thứ mới mẻ hơn để làm. Vì vậy, khi chinh phục cô nàng Bảo Bình bạn hãy lường trước sự thay đổi như chong chóng này và đón đầu xu hướng của Bảo Bình, tạo cho cô ấy những thú vui mới thay vì chạy theo chiều chuộng, điều này chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

6. Cô nàng Bảo Bình thường bị hấp dẫn bởi chính con người thật của bạn, cho nên đừng ngại thể hiện những khoảnh khắc “crazy” nhất của mình. Những người khác có lẽ sẽ mắt tròn mắt dẹt với bạn, nhưng cô ấy lại muốn biết những thứ dù là kỳ lạ nhất của bạn đấy! Và ngược lại, nàng Bảo Bình sẽ sưởi ấm trái tim bạn nếu bạn có thể chấp nhận sự kỳ quặc của cô ấy – hấp dẫn nhỉ ? Một lần nữa: Hãy thể hiện nét riêng của bạn và hãy cho thấy những mong muốn của bạn. Cô ẩy sẽ đánh giá cao điều đó.