Cách chinh phục cô nàng Ma Kết của 12 chòm sao

SHARE
cách chinh phục cô nàng Ma Kết

Từng bước chinh phục cô nàng Ma Kết của 12 chòm sao thật sự khó khăn bởi cô nàng rất lạnh nhạt với người lạ mặt. Cùng Xemboituong thám hiểm tâm hồn cô nàng này nhé!

1. Cô nàng Ma Kết trong tình yêu cũng rất mạnh mẽ và đầy tham vọng. Một câu hỏi đặt ra là, bạn sẽ theo được bước chân của nàng chứ? Hãy khám phá xem làm thế nào để nắm bắt trái tim của một cô gái Ma Kết đầy tự tin và bản lĩnh?

2. Lần đầu tiên hẹn hò với một nữ Ma Kết, hãy cố gắng kiếm soát sự bình tĩnh của bản thân, đừng làm những hành động bất thường hoặc phá ra cười một cách bất ngờ. Bản tính của cô ấy là giữ kẽ với người chưa thân thiết, đôi khi cô ấy cũng vui đùa, nhưng sự hài hước quá đà của bạn có thể khiến cô áy có ấn tượng xấu trầm trọng. Điều quan trọng là bạn phải cẩn thận với suy nghĩ và sự vui vẻ của mình để có thể kiểm soát được cả hai người, nhận biết được lúc nào cô ấy đã thả lỏng tâm trí ra để bắt đầu trò chuyện thoải mái hơn. Nếu việc này quá khó khăn, cô ấy không phải là người thích hợp dành cho bạn đâu!

3. Ma Kết nữ là một người khá nổi trội, có nguyên tắc và lịch làm việc riêng. Những buổi hẹn hò lúc đầu như những bài test, với bản tính nghiêm túc, cô ấy sẵn sàng gạt bỏ các chàng trai muốn chinh phục cô nàng Ma Kết theo kiểu vui đùa nửa vời. Ánh nhìn của Ma Kết nữ có thể khá đáng sợ, song nhìn chung, họ khá cá tính.

4. Đây là những người phụ nữ trông có vẻ bí ẩn với khuôn mặt đặc trứng dễ tìm thấy. Họ đại diện cho những nữ lãnh đạo tài giỏi, thường đảm nhận vai trò chủ chốt trong nhóm hay tổ chức. Để có được trái tim của Ma Kết nữ, bạn phải là một chàng trai tự tin. Và hãy chuẩn bị tinh thần đi, cần một thời gian dài tìm hiểu mới có thể bước vào cuộc sống và chiếm được trái tim của nữ Ma Kết.

5. Nữ Ma Kết ít khi có những ảo tưởng về tình yêu lãng mạn, điều này khiến cô ấy thường cảnh giác trong tình yêu. Thường thì Ma Kết nữ sẽ dành riêng thời gian cho bản thân mình và không vội vã làm bất cứ điều gì mà không suy nghĩ. Ma Kết nữ sẽ rất cẩn trọng và suy xét kỹ người mà cô áy có thể mở trái tim – cô ấy muốn biết rằng bạn có thật sự xứng đáng hay không.

6. Nữ Ma Kết nhận ra ai là người xứng đáng và tránh xa những người kỳ dị. Bạn sẽ gây ấn tượng với cô ấy bằng những câu chuyện hoặc những gì bạn làm được trong cuộc đời mình. Nhưng nếu nói mà không đi kèm hành động thì chỉ làm cô ấy thêm nghi ngờ. Ma Kết chỉ tin vào cái gì cô ấy thấy, chính vì thế những kẻ mơ mộng thường không có cửa với nàng.

7. Nàng thích người đàn ông có suy nghĩ chín chắn và thực tế, có tiêu chuẩn cao và hướng tới tầng lớp cao trong xã hội, thích những món quà có giá trị bền lâu và hữu dụng hơn là những món chỉ có giá trị trang trí trong một thời gian ngắn (ví dụ như hoa chẳng hạn).

8. Cô nàng Ma Kết rất thông minh và nhạy cảm, tuy thường tỏ ra bàng quan nhưng bản tính của cô vẫn là hài hước, chỉ là hơi khó tính và có tiêu chuẩn cao thôi. Do đó, nếu có thể khiến cô ấy bật cười với khiếu hài hước của mình, bạn đang đi đúng hướng đấy! Cô nàng Ma Kết có thể bị chinh phục bởi những người biết châm sóc bản thân, có sức khoẻ tốt, vì cô ấy quan niệm những người tự chăm sóc mình tốt thì mới có thể chăm sóc người khác tốt được