Cách chinh phục cô nàng Sư Tử của 12 chòm sao

SHARE
Cách chinh phục cô nàng Sư Tử của 12 chòm sao

Cách chinh phục cô nàng Sư Tử của 12 chòm sao, một bà hoàng sơn lâm với cá tính mạnh mẽ nhưng rất thông minh. Những dòng dưới đây sẽ được Xemboituong bật mí!

1. Cô nàng Sư Tử có khí chất vương giả, rộng rãi và tốt bụng. Cũng giống như mật ong, cô thu hút cả đàn ông lẫn đàn bà. Được cai trị bởi Mặt trời, cô ấy biết tỏa sáng vào những thời khắc thích hợp – điều này mang đến một nguồn năng lượng lớn để cô ấy có thể trở nên nổi bật và khẳng định được sự hiện diện của chính mình. Vì vậy, cô thích được ngưỡng mộ vì sự độc đáo cùng phong cách của mình. Nếu muốn chinh phục cô nàng Sư Tử bạn hãy khiến trái tim cô ấy rung động bằng cách tỏ ra thích thú với những câu chuyện, phong cách và cuộc sống của cô ấy. Bạn nên xuất hiện đúng lúc, biết đối mặt với thử thách, đồng thời tỏ ra tôn trọng cô ấy, đừng đánh giá thấp hay bỏ qua bất cứ điều gì về Sư Tử.

2. Sư Tử không phải là một kẻ đào mỏ, nhưng cô ấy yêu những điều đẹp đẽ và xa hoa. Nếu bạn rất hào phóng trong việc chi tiền hay những thứ khác, cô ấy có thể sẽ chú ý đến bạn. Khi bạn mua những món đổ xa xỉ, bạn nên chia sẻ với cô ấy. Sư Tử thích vung tiền, vì vậy đừng ngần ngại khi lựa chọn loại rượu vang hay chocolate đắt tiến và đặt bữa tối ở nhà hàng thượng hạng. Ngoài ra, Sư Tử còn thích đi spa và salon. Nếu tặng quà cho cô ấy, bạn nên lựa chọn những chiếc kẹp xinh đẹp, những món nữ trang phù hợp cũng sẽ khiến Sư Tử bất ngờ và vui thích. Cũng nên chú ý đến các món mỹ phẩm trên bàn trang điểm của cô ấy, chúng có thể là một ý tưởng quà tặng cho nàng trong tương lai.

3. Cũng như Sư Tử nam, cô gái Sư Tử trọng bề ngoài, thế nên bạn sẽ được điểm cộng nếu xuất hiện với bộ dạng nổi bật và khiến Sư Tử tự hào khi đi chung. Nếu thật sự có một phong cách riêng độc đáo, bạn đang đến rất gần với chiến thắng trong hành trình chinh phục cô nàng Sư Tử rồi đấy!

4. Sư Tử là một cô nàng thuần khiết, vui tính và khá ham vui, vì vậy hãy tạo một sự kiện bất ngờ cho cô ấy (như tiệc sinh nhật chẳng hạn), hoặc cùng Sư đi dạo trên đường phố nhộn nhịp với âm nhạc, cùng cô ấy lưu giữ ký ức bằng các bức ảnh, những bài hát và cất giữ chúng thật lâu trong trí nhớ. Thêm vào đó, việc tạo ra một cuộc phiêu lưu trong mối quan hệ của hai người sẽ khiến cô ấy cảm thấy có một thứ gì đó rất đáng để trông đợi.

5. Cuối cùng, đừng quên rằng con gái Sư Tử không chỉ biết vui đùa, họ là một trong những chòm sao đầy tham vọng. Bạn nên chú ý đến những khát khao của Sư Tử và giúp cô ấy đạt được chúng – Sư Tử luôn muốn chứng minh mình trong mọi việc, vì thế đưa ra những lời khuyên và các chiến lược cho cô ấy là một trong những việc bạn nên làm.