Đặt tên gì cho con trai, con gái vừa hay vừa đẹp lại vừa ý nghĩa?

SHARE
Đặt tên gì cho con trai, con gái vừa hay vừa đẹp lại vừa ý nghĩa?

Đặt tên gì cho con trai, con gái vừa hay vừa đẹp lại vừa ý nghĩa? Có thể nói việc đặt tên cho con là niềm vinh dự lớn, là niềm vui lớn của các ông bố bà mẹ, đi kèm với đó là những băn khoăn, trăn trở của bạn trong việc không biết nên đặt tên cho con như thế nào, tên nào hay, đặt tên như thế nào cho hợp phong thuỷ? đặt tên như thế nào để hợp với tính cách sau này của con? ….

Thật may mắn, tất cả những băn khoăn trên đây của bạn là những câu hỏi của hơn 90% các ông bố bà mẹ khi chuẩn bị có con… Đặt tên là một trong những niềm vui của cha mẹ trước khi con chào đời. Nhưng lựa chọn một cái tên hay và phù hợp với bé không phải là một việc đơn giản. Bạn tò mò không biết hiện nay các bậc cha mẹ khác thường đặt tên gì cho con? Cùng tham khảo các tên hay cho bé trai và tên đẹp cho bé gái được nhiều cha mẹ yêu thích nhất nhé.

Đặt tên gì cho con trai vừa hay vừa đẹp lại vừa ý nghĩa?

Mời các bạn cùng xem tổng hợp một số thông tin dưới đây, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc đặt tên cho con.

1. Thế nào là một cái tên hay?

Trước khi quyết định lựa chọn 1 cái tên nào đó, điều đầu tiên bạn nên xác định mình sẽ đặt tên cho con theo tiêu chí nào? Khi bạn đã xác định được tiêu chí, bạn sẽ tạo ra được, khoanh vùng được những tên hay cho con trai và con gái của bạn. Một cái tên hay trước hết là cái tên đó phải mang 1 ý nghĩa đẹp, ngắn gọn, dễ gọi và đặc biệt là không gây nhầm lẫn khi gọi tên.

2. Các phương pháp đặt tên cho con:

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây để hiểu rõ hiện nay có bao nhiêu phương pháp đặt và lựa chọn tên đẹp cho con yêu:

  • Đặt tên cho con theo ngũ hành dựa theo tuổi và bản mệnh của con
  • Cách đặt tên cho con theo ngũ hành tương sinh và phong thuỷ
  • Cách đặt tên cho con gái sinh năm 2015 để có điểm phong thuỷ tốt nhất

3. Tên hay cho bé trai ( Chọn tên đẹp cho con trai):

Bạn tò mò không biết các bậc cha mẹ khác thường đặt tên gì cho con? Cùng tham khảo những cái tên hay cho bé trai được nhiều cha mẹ áp dụng hiện nay.

50 tên hay ý nghĩa cho con trai

4. Tên đẹp cho con gái (Chọn tên hay cho bé gái)

Bạn tò mò không biết các bậc cha mẹ khác thường đặt tên gì cho con? Cùng tham khảo những cái tên hay cho bé gái được nhiều cha mẹ áp dụng hiện nay.

50 tên hay ý nghĩa cho con gái