Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

lời chúc ngày 8-3 hay nhất, lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa nhất

SHARE
lời chúc 8-3 hay nhất
gửi lời chúc 8-3 hay nhất tới bà, mẹ, vợ, người yêu, chị gái, em gái, bạn gái, đồng nghiệp nữ

Gửi lời chúc 8/3 tới một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc ngày 8-3 mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc tràn đầy với lòng yêu thương của phái mạng đối với phái yếu. Dù đàn ông ở sao Hỏa, đàn bà ở sao Kim thì trong ngày 8 tháng 3 này cánh mày râu sẽ làm những việc chưa từng làm, đảm nhiệm những việc ít khi đảm nhiệm hòng mang tới cho cánh bên kia một ngày 8/3 ý nghĩa nhất.

Hãy gửi lời chúc tới tất cả chị em phụ nữ, bà, mẹ, vợ, người yêu, chị gái, em gái, bạn gái hay các đồng nghiệp nữ những lời chúc 8-3 hay nhất, những lời chúc 8-3 ý nghĩa nhất, cầu mong sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc đến với họ.

Lời chúc 8/3 hay nhất và ý nghĩa nhất tới bà, mẹ, vợ, người yêu, chị gái, em gái, bạn gái, đồng nghiệp nữ

Cả năm mới có tháng này.
Tháng này lại có 1 ngày của girl.
Ngày này phái mạnh bị đơ.
Bao nhiêu yêu sách bơ phờ…nàng đưa.
Từng nào boy cũng dạ thưa.
Nhạc nào cũng nhảy cho girl tít cười.
Hôm nay mùng 8 đến rồi.
Chúc cho phái yếu rạng ngời sắc xuân.
Happy women’s day!

—–

Hôm nay phụ nữ lên ngôi.
Anh em thấy vậy rã rời tay chân.
Ngày xưa các cụ tòng phu.
Bây giờ phu phụ tung mù bằng nhau.
Mong ngày mùng 8 qua mau,
Để cho con gái lại mau việc nhà.
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

—–

Hôm nay mùng 8/3.
Điện hoa tấp nập bay ra bay vào.
Chị em phấn khởi dạt dào.
Cùng nhau ra phố lao xao vịt bầy.
Hôm nay mùng 8 là ngày.
Chị em phụ nữ no say tiệc tùng.
Hôm nay được phép nổi khùng.
Chị em lớn tiếng lung tung…cấm cười!
Happy women’s day!

Mồng 8 tháng 3.
Bao la quà cáp.
Điện hoa từ Pháp.
Đáp tới Việt Nam.
Hộp quà từ Cam (Camphuchia).
Bay ngang bên Thái.
Rồi về Sing mới.
Chuyển tới Malai.
Gom quà khắp nơi.
Bơi qua biển lớn.
Rồi về tới bến.
Chuyển tới chị em.
Phụ nữ Việt Nam.
Rạng ngời, tươi tắn!
Happy women’s day!

Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Tay ôm nhiều hoa
Giỏ đựng đầy quà
Khỏi lo việc nhà
Được đi chơi xa
Ăn uống thả ga
Tiền không phải trả
Nói năng rôm rả
Cười tươi như hoa
Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Áo quần thướt tha
Da phấn, mặt hoa
Đẹp như bức họa
Mở điện thoại ra
Ngập lời tụng ca…
Tối đến về nhà
Được chồng mát-xa
Thật là Ô… lá… la

Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm để phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông luôn yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Nhân ngày 8/3, chúc các bạn nữ ngày một xinh đẹp, ngày càng có nhiều chàng trai theo đuổi như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám … bàn chân.

Chúc bạn luôn cười tuơi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và…cười hoài hoài trong ngày hôm nay.

Đàn ông thường nói phụ nữ ngu ngốc. Vâng, họ thường ngu ngốc trong sự đần độn của chúng ta. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Phái mạnh chúng ta hãy làm những việc có ích thông minh để phái yếu được sáng suốt và khôn ngoan như những gì Thượng đế đã ban cho họ. HAPPY WOMEN DAY!

Nụ cười của người phụ nữ có sức mạnh cứu rỗi thế giới thoát khỏi bất kỳ thảm họa khổ đau nào. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chúc cho những đóa hồng sự xinh đẹp, niềm vui và tràn đầy hạnh phúc để thế giới luôn rực rỡ bạn nhé. HAPPY WOMEN’S DAY!

Tôi đã từng đi qua rất nhiều cánh đồng hoa lá, nhưng chẳng nơi đâu có sự lan tỏa hương sắc như khi đứng cạnh người phụ nữ. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc phái đẹp luôn xinh xắn, dịu dàng và tinh khiết như nắng mai! HAPPY 8-3!

Bất cứ người phụ nữ nào được có mặt ở trên đời này cũng đều mang lại hạnh phúc, niềm vui cho người đàn ông của họ. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, phái mạnh chúng ta hãy cùng gửi lời tri ân tới tấm chân tình và sự hy sinh cao cả mà người phụ nữ đã dành cho chúng ta và chúc cho một nửa thế giới luôn xinh tươi, viên mãn!

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, xin gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các dì, các chị, các em lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp và thật nhiều niềm vui trong ngày ý nghĩa này! Happy women day!

Trái đất ngày càng phải hứng chịu nhiều nối đau đớn từ chiến tranh, núi lửa, thiên thạch, vũ khí hạt nhân, ô nhiễm môi trường, băng tan, sóng thần… bão lũ. Nhưng tất cả chẳng thấm tháp gì so với nỗi đau của những người phụ nữ – nạn nhân của sự phân xâm hại tình dục, bất bình đẳng giới, phân biệt chủng tộc, bạo lực gia đình. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúng ta hãy nố lực hết mình cho quyền lợi của phụ nữ. Cầu chúc cho phái đẹp không còn bất cứ nỗi đau đớn về thể xác và tan nát trong tâm hồn thêm một lần nào nữa!

Bạn có thể đi được bao xa trên đường đời nếu phía sau bạn không có bàn tay của một người phụ nữ? Thượng đế đã tạo ra phụ nữ và mặc định rằng họ là động lực cho tất cả mọi sự thành công của đàn ông. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúng ta hãy cùng tôn vinh phái đẹp, những đấng giàu đức hy sinh và là ngọn nguồn của sự sống!

Phụ nữ nhẹ nhàng và khó nắm bắt như những cánh bồ công anh. Tôi yêu họ ngay cả khi họ dữ dội như những vòng xoáy trong lốc bão. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, xin gửi tới 1 nửa thế giới những đóa hồng dịu hương và một bầu trời tỏa nắng! Tôi yêu phụ nữ!

Nguồn cội của đàn ông chính là đàn bà và ngược lại. Nhân ngày 8-3, trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa còn lại của thế giới. Chúc nguồn cội của những người đàn ông luôn hạnh phúc và rực rỡ như cánh đồng mùa xuân!

Những bông hoa rực rỡ rồi cũng sẽ tàn, chỉ có vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ là tỏa sáng mãi mãi. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến tất cả các chị em trên toàn thế giới. Chúc các nàng Eva luôn xinh đẹp trong nhan sắc và sâu sắc trong tâm hồn. Cảm ơn các bạn đã làm thế giới này được nở hoa! Thân thương!

Hết đêm trăng sẽ tàn, hết ngày nắng sẽ tắt nhưng nụ cười của bạn thì mãi mãi ngự trị  trên môi. Chúc cô gái xinh đẹp của tôi ngày Quốc tế phụ nữ rực rỡ như hướng dương và luôn kiên cường trong cuộc sống nhé! Good luck!