Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay

SHARE
Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay
Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay

Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay. Đối với mỗi người, ngày sinh nhật thật vô cùng có ý nghĩa. Ngoài những món quà vật chất thì những tin nhắn lời chúc sinh nhật nho nhỏ hay, ý nghĩa hài hước và dễ thương để gửi tới đồng nghiệp của mình cũng là một phần không thể thiếu.

Những lời chúc sinh nhật đồng nghiệp hay 

We knew that God truly loved our company a lot when he gifted us with you! Enjoy your lucky day!
Chúng tôi tin rằng Chúa thực sự yêu công ty chúng ta rất nhiều khi ngài tặng bạn cho chúng tôi. Hãy tận hưởng ngày may mắn của bạn

————-

You’re the boss today because it’s your birthday. Enjoy your special day!
Cậu là ông chủ ngày hôm nay bởi vì sinh nhật bạn. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt

————-

Happy birthday, name! We still don’t know how old you are. Only you, God, and Human resources knows your real age.
Chúc mừng sinh nhật. Chúng tôi vẫn không biết bạn bao nhiêu tuổi. Chỉ có bạn, chúa và nhân sự biết tuổi thật của bạn.

————-

Thank you for your leadership and advocacy in the workplace. We are thinking of you on this important day and wishing you a very Happy Birthday.
Cám ơn vì sự lãnh đạo và sự ủng hộ tích cực của bạn ở nơi làm việc. Chúng tôi nghĩ về bạn trong ngày quan trọng này và cầu chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ.

Thank you for the leadership you have provided to our team over the last year and for pushing us to strive for excellence every day. Happy Birthday!

Cám ơn vì sự lãnh đạo mà bạn đã cung cấp cho đội chúng ta trong suốt năm ngoái và thúc đẩy chúng tôi cố gắng cho sự hoàn hảo mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ

In honor of your birthday, Dear***, our team has decided it should be party time! We’ll go out to party while you stay here and handle our deadlines!

Trong niềm vinh dự hôm sinh nhật, nhóm chúng ta quyết đinh nên tổ chức party. Chúng ta sẽ đi ra ngoài party trong khi bạn ngồi lại đây là thực hiện nốt deadline

Faith, union and patience are the secrets of progress. I wish you to remain firm on these golden principles throughout your life. Happy Birthday.

Tin tưởng, đoàn kết và nhẫn nại là những bí mật của tiến bộ. Tôi mong bạn sẽ giữ vững những nguyên tắc vàng này tróng uốt cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật

Happy Birthday to a most extraordinary and unique person in our team!

Chúc mừng sinh nhật tới người độc đáo và tuyệt vời nhất trong team chúng ta

Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đàn ông khó tin và một người bạn, người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi hy vọng tất cả những mong ước ngày sinh nhật sẽ thành hiện thực, hôm nay và mọi ngày. Những điều tốt đẹp nhất

We are so happy that you’re a part of our team! Here’s wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday!

Chúng tôi thật hạnh phúc vì bạn là một thành viên trong nhóm. Chúc bạn những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn trong ngày sinh nhật

This job has tons of benefits and being on a team with you is one of the best ones! Have a great Birthday and a great year ahead.

Công việc này có hàng tấn lợi ích và là một team với bạn là điều tốt đẹp nhất. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và có 1 năm tuyệt với sắp tới

You’re so fabulous co-worker, that they could pay me peanuts and I would still want to work with you! Have a superb day and a fantastic year ahead of you.

Bạn là người đồng nghiệp đáng kinh ngạc, người có thể trả tiền rất ít cho tôi và tôi vẫn muốn làm việc với bạn. Hãy có một ngày tuyệt vời và 1 năm ấn tượng sắp tới

Today is a perfect day to tell you that I really enjoy sharing my work days with you. Your presence alone seems to make the environment more comfortable and nice. Warm wishes for a Happy Birthday to you!

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với bạn rằng tôi thật sự thích chia sẻ những ngày làm việc với bạn. Sự hiện diệnc ủa bạn làm cho môi trường trở nên thoải mái và tốt đẹp hơn. Những lời chúc ấm áp nhất cho sinh nhật của bạn.

Nice people like you are great to work with. Happy Birthday! Let’s celebrate the beginning of another wonderful year in your life!

Những người tốt như bạn thật tuyệt để làm cùng. Chúc mừng sinh nhật. Hãy chúc mừng sự khởi đầu của một năm tuyệt vời nữa trong cuộc đời bạn

I would take the privilege to tell you that you are a perfect coworker and a friend. Hope your birthday is as wonderful as you are!

Tôi muốn dành sự ưu tiên để nói với bạn rằng bạn là đồng nghiệp và người bạn hoàn hảo. Hy vọng ngày sinh của bạn cũng tuyệt vời như bạn

Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

On occasion of your … birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you!

Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy

On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được.

I want to wish you love and happiness on your birthday.

Tôi chúc bạn tình yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn