Quẻ Quan Âm

Quẻ Quan Âm

Gieo Quẻ Quan Âm

>> Bấm vào ống trúc đựng thể để bắt đầu gieo quẻ. Đọc hướng dẫn chi tiết phía dưới.

Hướng dẫn cách gieo và xem quẻ Quan Âm

Để được hiệu nghiệm, bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây.
1. Cách gieo quẻ
 • B1: Nhắm mắt lại và định thần khoảng 1 phút sao cho tâm trí bạn nghĩ về một trong những vấn đề cần hỏi: Gia trạch, Cầu tài, Giao dịch, Con cái, Gia súc, Mất của, Chuyển nhà, Bản thân, Tình yêu, Người đi xa, Nhà nông, Tìm người, Pháp luật, Bệnh tật, Phần mộ
 • B2: Bấm vào Ống trúc đựng thẻ ở giữa màn hình để bắt đầu gieo quẻ, xin xăm
 • B3: Chờ một lúc để quẻ được gieo, mắt cần tập trung vào màn hình và tâm trí vẫn nghĩ đến công việc cần hỏi
2. Cách xem quẻ
 1. Quẻ này nói gì: Đọc LỜI THƠ và Ý NGHĨA THƠ để biết nội dung quẻ bạn đã gieo được. Đây chính là các sự vật sự viêc mà quẻ ứng với lời thỉnh cầu của bạn
 2. Nên ứng biến thế nào: Đọc LỜI THẺ và Ý NGHĨA THẺ để biết cách suy nghĩ và hành động. Đây chính là lời khuyên mà chúng ta thường nhận được khi đi xem quẻ ở đền, chùa.
 3. Bạn hỏi về một điều gì đó thì bấm chọn thiên cơ đấy, lá thẻ sẽ lật ra để cho bạn biết thiên cơ như thế nào
 4. Ghi nhớ lời suy ngẫm cuối cùng, phân tích và hành động theo khẩu quyết đó.
 5. Gieo quẻ 1 lần/1 ngày. Tuy nhiên nếu trong ngày vẫn có điều băn khoăn khác, cần cầu xin Bồ Tát thì hẵng gieo quẻ tiếp.
 6. Mỗi quẻ bạn gieo được gắn với điển cố tương ứng. Hãy đọc điển cố để hiểu rõ bản chất sự tình của quẻ.
*Tiện ích chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome
Quay lại Xem bói tướng mỗi ngày để xem bói nhé!

Biết thêm

 • Bạn có thể đọc qua bài viết Hướng dẫn cách xin quẻ Quan Âm
 • Bạn có thể đọc tất cả các điển cố về các quẻ trong bói Quan Âm tại chuyên mục Quẻ Quan Âm
 • Bản thân việc xem bói, rút thẻ không hề huyền diệu, mà điều huyền diệu lại chính là lòng người, đó là trạng thái hiếu kỳ và lo lắng của lòng người đối với tất cả những sự việc chưa biết sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới. Sự xuất hiện của bộ quẻ Quan Âm (xăm Quan Âm, xăm Quán Thánh) bắt nguồn từ tâm lý này cùng với tín ngưỡng của con người đối với Quan Thế Âm Bồ Tát.
 • Trong "Diệu Pháp Liên Hoa kinh" có nói: Nếu có hàng trăm vạn ức chúng sinh phải chịu khổ não, mà nghe đến Quan Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng tụng tôn hiệu của Người, Quan Thế Âm Bồ Tát lập tức nghe thấy tiếng của họ, và họ sẽ được giải thoát. Vậy nên nếu tích đức, làm việc thiện và có tấm lòng lương thiện thì sẽ được yên ổn, mọi việc tốt lành và được Quan Thế Âm Bồ Tát che chở.
 • Lưu ý: Những lời thơ và lời khuyên trong thẻ là các nguyên lý triết học và nhân sinh quan dựa vào cuộc đời, hoàn cảnh của các điển cố. Bạn cần đọc các điển cố đấy để biết hiểu rõ nội dung của quẻ hơn. Ngoài ra, nhớ rằng vận mệnh là do chính bản thân bạn mà nên, nên những lời văn trên thẻ mang tính khích lệ hay cảnh báo nhằm mục đích khơi dậy ý chí và tiềm năng của con người mà thôi.
Rất mong nhận được ý kiến đánh giá và góp ý của bạn. Để lại comment của bạn dưới đây!

Xem: Tử vi 2018