Song Tử 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp

SHARE
Song Tử 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo 2015 có những diễn biến gì đáng chú ý. Song Tử năm nay có những biến chuyển gì không? Có đạt được những mong muốn của mình trong năm mới không?

Dự báo tổng quan cho Song Tử 2015 (21/5 – 21/6)

Với Song Tử 2015, các mối quan hệ và kiến thức sẽ là nền tảng cho bạn trong năm mới này. Đầu năm, một vài nhân vật mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Những người này sẽ trở thành bạn bè, cộng sự, người ủng hộ bạn, người cố vấn hoặc thậm chí là một nửa của bạn. Nhưng không phải ai cũng đáng được hoan nghênh. Bạn sẽ đưa ra tiêu chí lựa chọn của mình. Bạn sẽ chỉ kết thân với những người thông minh và năng động, độc đáo. Và những người này còn phải cần thiết và có giá trị cho cuộc sống của bạn nữa.

Sao Thổ sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Song Tử từ giữa tháng 12/2014 cho đến tận tháng 12/2017 (với khoảng nghỉ ngắn ngủi giữa tháng 6 và tháng 9/2015). Với sao Thổ, sự phù phiếm sẽ không được chào đón. Do đó, những người hời hợt và không có đủ chiều sâu sẽ không nhận được sự quan tâm từ bạn. Các mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên sâu sắc hơn thay vì nhiều và hời hợt như trước. Hãy tránh xung đột và các phép thử, vì kết cục mà bạn muốn sẽ khó mà đạt được.

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ đầy sôi nổi trong năm 2015, đặc biệt là đầu năm. Việc giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn thêm trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ tham gia vào một hoạt động nhóm nào đó tràn đầy năng lượng và có tổ chức tốt (hoặc ở trong một tổ chức nào đó).

Thành công trong sự nghiệp năm 2015 của Song Tử sẽ liên quan đến mối quan tâm trí tuệ, thông tin, giao tiếp, viết lách, kỹ năng hùng biện, các chuyến đi. Sẽ có những con người và những sự kiện mới mở ra chân trời kiến thức cho bạn. Một tin tức tốt lành nữa là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong năm mới này.

2015 là một năm sôi động dành cho Song Tử, trong đó các mối quan hệ sẽ nở nộ, cơ hội phát triển nhiều, và an ổn về mặt gia đình. Nhưng để có được những điều đó, bạn cũng cần đầu tư nhiều công sức vào những lĩnh vực này. Nếu bạn không hiểu rõ đối phương cần gì, mối quan hệ yếu ớt sẽ sớm chấm dứt. Bạn gặp may mắn trong lĩnh vực liên quan tới công nghệ. Bạn có dịp học thêm và du lịch tương đối nhiều.

Sự nghiệp và tài vận năm 2015 của Song Tử

Trong 9 tháng đầu năm, bạn tập trung vào các mục tiêu, kế hoạch có sẵn. Đồng thời, bạn cũng có thêm cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, rất có ích cho sự nghiệp. Đừng cam kết, kết thân với ai nếu bạn không xác định rõ mình cần gì, hoặc đối phương muốn gì ở bạn.

Bạn có quyền đặt mục tiêu, tham vọng cao từ ngày 20/3 cho đến 6 tháng tiếp theo. Bạn được tạo điều kiện để thể hiện năng lực, gây tác động tới người có ảnh hưởng lớn, ví dụ như sếp bạn. Áp lực từ công việc sẽ tăng vào mùa hè. Nhưng nếu bạn chăm tập thể dục, nâng cao sức khỏe, bạn sẽ vượt qua giai đoạn đó dễ hơn.

Bạn có khả năng làm tốt ở lĩnh vực mà bạn có thể phát huy kỹ năng giao tiếp, hoặc liên quan tới công nghệ. Từ tháng 8, Song Tử có xu hướng trở thành người của gia đình. Bạn có thể muốn lập gia đình riêng, hoặc mở rộng gia đình hiện tại như có con đối với Song Tử đã kết hôn. Bạn có thể chuyển nhà, đặc biệt vào cuối năm.

Tình yêu năm 2015 của Song Tử

Song Tử 2015 có thể là một trong những giai đoạn quan trọng nhất đối với tình duyên. Dù là tình yêu nam nữ, tình bạn, hay thậm chí quan hệ hợp tác công việc, bạn đều dành nhiều tâm sức và rất nghiêm túc. Nhưng bạn cũng dễ rơi vào cảm xúc mâu thuẫn. Một phần trong bạn khát khao tự do, độc lập, trong khi phần còn lại lại muốn được ràng buộc. Bạn nên tìm kiếm một người hiểu rõ mong đợi của cá nhân bạn.

Bạn thực sự suy ngẫm sâu xa hơn về chuyện tình cảm trong năm nay, thay vì hờ hững chấp nhận. Vì vậy, bạn cũng trở nên kĩ tính, dễ phóng đại lỗi lầm của người khác. Đây là mối đe dọa cho những mối quan hệ lỏng lẻo, vốn có nhiều vấn đề. Từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 6, thay đổi càng dễ xuất hiện.

Nhìn chung, không phải vì vậy mà Song Tử độc thân khó tìm được đối tượng tri kỷ. Trong nửa năm đầu, bạn cần chịu khó giao lưu, làm quen với nhiều người. Từ tháng 8, bạn đặc biệt hướng tới mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Sức khỏe năm 2015 của Song Tử

Năm 2015 Song Tử sẽ khá là nhạy cảm, dễ lo sợ, bất an về sức khỏe và tinh thần. Bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần tốt hơn. Nếu bạn nảy sinh căng thẳng với ai, điều đó sẽ tác động xấu tới sức khỏe nói chung của bạn. Bạn cần biết rõ người khác muốn gì ở mình để tự giảm áp lực đè nặng lên bản thân. Dù bận rộn, bạn cũng nên thu xếp thời gian để thư giãn, luyện yoga, đi mát xa. Bạn cũng không nên quá kỳ vọng vào lời nhận xét tích cực từ người khác. Đừng để lời khen hay chê ảnh hưởng tới tâm trạng. Từ giữa tháng 6 tới giữa tháng 9, bạn nên đi khám bệnh dù chỉ là bệnh vặt.