Sư Tử 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp

SHARE
Sư Tử 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp

Cung hoàng đạo 2015 có những diễn biến gì đáng chú ý. Sư Tử năm nay có những biến chuyển gì không? Có đạt được những mong muốn của mình trong năm mới không?

Dự báo tổng quan cho Sư Tử 2015 (23/7 – 22/8)

Đồng minh lớn nhất của Sư Tử 2015 sẽ là sao Mộc. Sao Mộc hay còn gọi là hành tinh luôn mang lại may mắn sẽ ở tại Sư Tử cho đến ngày 11/8/2015. Hành tinh này sẽ mang lại niềm vui, sự lạc quan và phát triển thuận lợi cho bạn.

Với sự hiện diện của sao Mộc, tinh thần của bạn sẽ luôn rất cao. Với bạn, chẳng có gì khó thực hiện cả. Bạn sẽ nhìn mọi việc ở khía cạnh tươi sáng, bạn sẽ có óc hài hước tuyệt vời. Bạn sẽ cởi mở với những con người mới và có những ý tưởng thú vị, mởi mẻ. Sự chân thành và hào phóng của bạn sẽ càng nổi bật hơn trong năm này.

Trong năm 2015, bạn có khả năng đi du lịch thường xuyên, đến những địa điểm thú vị, kỳ lạ. Bạn có thể tiếp xúc với người nước ngoài hoặc các công ty đa quốc gia, thiết lập được các mối quan hệ lâu dài.

Sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên uyên bác hơn. Nó có thể trực tiếp dẫn Sư Tử đến những hoạt động học tập, khoa học, xuất bản, văn hóa hoặc tinh thần. Sao Thổ sẽ hình thành một góc tam hợp đẹp đẽ với sao Thiên Vương ở tại nhà trí tuệ cao siêu của bạn, những khái niệm trừu tượng và suy nghĩ.

Đầu năm 2015, sao Mộc cũng sẽ hình thành một góc tam hợp với sao Thổ. Cấu hình chiêm tinh này sẽ giúp bạn quản lý tốt công việc của mình và có khả năng tổ chức tuyệt vời. Điều này sẽ giúp Sư Tử thực hiện được những mong muốn và dự án của mình, mang đến cho bạn trạng thái cân bằng và ổn định.

Nguồn năng lượng mạnh mẽ, tốt lành giúp Sư Tử 2015 bùng nổ từ đầu năm cho tới giữa tháng 8. Để tận dụng được tối đa may mắn, bạn cũng cần phải có sự quyết đoán. Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy phiền lòng, khó chịu do đòi hỏi, yêu cầu quá nhiều từ mọi người. Bạn cần giải phóng mình khỏi nguyên tắc, trói buộc để phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo. Bạn cũng tự cho phép mình có đủ thời gian thư giãn, giải trí. Hãy nhớ Sư Tử là cung có tính cởi mở, năng động thuộc hàng cao nhất trong 12 cung.

Sự nghiệp và tài vận năm 2015 của Sư Tử

Ngôi sao Mộc tượng trưng cho may mắn, hồng vận sẽ ở bên bạn từ đầu năm đến hết mùa hè. Dù nó sẽ suy giảm chút vào đầu tháng 4, năm nay vẫn mang lại cho bạn đủ “thiên thời, địa lợi” để thể hiện năng lực và con người độc đáo của mình. Đôi khi những gì bạn cần để thành công chỉ là thời cơ, cơ hội. Đừng ngạc nhiên nếu bạn có thêm người ngưỡng mộ. Sao Mộc chỉ “ghé thăm” lại mỗi cung hoàng đạo sau 12 năm, nên bạn cần tận dụng tối đa.

Nhưng tin tốt không chỉ dừng ở đó. Từ ngày 11/11 cho đến cuối năm, sao Mộc tiếp tục mang cung phát tài đến cho bạn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, đầu tư trong nửa đầu năm, bạn sẽ gặt hái trái ngọt trong giai đoạn này. Nếu bạn cảm thấy mình còn tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội để phấn đấu. Bạn có duyên với công nghệ và mạng internet. Bạn nên mua, bán đồ đạc trên mạng, hoặc tận dụng thế giới mạng để thể hiện bản thân. Bạn đâu thể đoán biết ai sẽ đọc được thông tin về mình.

Trong tháng 9, Sư Tử nên cẩn thận trong vấn đề tiền nong, như vay mượn, đầu tư chung hoặc chi tiêu chung. Hãy luôn xác định, bày tỏ rõ lập trường, kiểm tra kỹ giấy tờ, hợp đồng. Trong quý cuối năm, bạn có xu hướng vội vàng. Lòng kiên nhẫn là điều bạn cần để hoàn thành công việc suôn sẻ.

Tình yêu năm 2015 của Sư Tử

Sư Tử 2015 được sao Hỏa tượng trưng cho tham vọng và tình dục soi chiếu cung tình cảm của bạn. Đó là dấu hiệu tuyệt vời báo trước cho một năm chuyển động mạnh mẽ. Hy vọng, tinh thần lạc quan và khát khao mở rộng thế giới sẽ song hành với bạn cho tới tháng 11. Bạn sẽ có sự thu hút, hấp dẫn một cách rất tự nhiên. Hãy phát huy những thế mạnh này, giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Thỉnh thoảng, bạn lại có xu hướng khép kín, ít nói.

Hãy nhớ, sự thân thành luôn là vũ khí hiệu quả của Sư Tử trong vấn đề tình cảm năm nay. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn có cơ hội để biến mối quan hệ đó trở nên vững chắc và lâu dài hơn. Dù là cung thuộc hành Hỏa, bạn lại khá “tĩnh”, tức là bạn không dễ dấn chân vào trải nghiệm mới. Nhưng trong năm 2015, hoàn cảnh sẽ thúc đẩy Sư Tử chủ động, đặc biệt quanh đối tượng khiến trái tim bạn rung rinh. Hãy bỏ qua nỗi lo sợ thất bại và thử nhé. Những nỗi lo thâm căn cố đế tận sâu trong lòng Sư Tử sẽ được quét sạch. Tháng 1 và tháng 3 là thời điểm mà bạn dễ nảy sinh tình cảm lãng mạn. Từ giữa tháng 6 tới giữa tháng 9, bạn cần cẩn thận. Từ tháng 8, tình yêu sẽ nở rộ và phát triển mạnh mẽ.

Sức khỏe năm 2015 của Sư Tử

Năm 2015 Sư Tử cần có kế hoạch rèn luyện tử tế và nghiêm khắc trong năm nay. Bạn dễ bị thu hút bởi những thú vui hoặc món ăn ngon nhưng chưa chắc tốt cho sức khỏe. Bạn không sở hữu một nguồn năng lượng quá dồi dào để phung phí đâu. Hãy biết người, biết ta và tập trung vào những chuyện quan trọng.

Nếu bạn ép mình làm hài lòng người khác, hoặc theo bài tập thể dục quá nặng, bạn càng nhanh chóng đuối sức, kiệt quệ về tinh thần. Bạn có thể đặt ra mục tiêu, thử thách cho chính mình, nhưng đừng quá tham vọng. Bạn dễ ốm vặt, đặc biệt vào tháng 11 nên cần nghỉ ngơi đủ, tăng sức đề kháng.