Thiên Bình 2015 dự báo tình yêu sự nghiệp

SHARE
thiên bình 2015 tài vận sự nghiệp và tình yêu

Cung hoàng đạo 2015 có những diễn biến gì đáng chú ý. Thiên Bình năm nay có những biến chuyển gì không? Có đạt được những mong muốn của mình trong năm mới không?

Dự báo tổng quan cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình 2015 có vẻ như là một năm yên bình cho bạn sau cơn bão 2014 dữ dội với nhiều trải nghiệm khó khăn cho Thiên Bình. Trong khi năm ngoái, sao Thổ và sao Mộc đều gây ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì năm nay, cả hai hành tinh này đều giúp đỡ bạn.

Trong năm 2015, các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác.

Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục ở tại nhà mối quan hệ của Thiên Bình (từ năm 2011 đến năm 2018), thôi thúc khát vọng đổi mới, tự do, hiện đại và cá tính của bạn. Sao Thiên Vương thích sự kết hợp dựa trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng độc lập của nhau. Những đam mê lạ và sự đổi mới sẽ là những khía cạnh tạo ra một hình ảnh tốt cho bạn trong mối liên hệ tình cảm và công việc.

Ngoài việc được ủng hộ một cách mạnh mẽ bởi sao Mộc và sao Thổ, trong năm 2015, sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ đầy thú vị. Sao Mộc sẽ phát huy ảnh hưởng của mình từ nhà 11 may mắn của Thiên Bình, ủng hộ tình bạn, các hoạt động nhóm, mạng lưới, tham gia vào các hoạt động xã hội hay tổ chức, các sự kiện mang bạn và những người cùng đam mê đến gần nhau hơn.

Trong năm 2015, sao Mộc ở nhà 11 hứa hẹn nhiều mối quan hệ xã hội và niềm vui cho Thiên Bình. Cuối cùng, suốt cả năm, thực tế là từ giữa tháng 12/2014 cho đến tháng 12/2017, sao Thổ sẽ ở nhà thứ 3 của Thiên Bình, một vị trí tốt cho sự đánh giá hoặc tập trung, tư duy có phương pháp và mục tiêu, phân tích, nghiên cứu, học hành và xây dựng các chiến lược của bạn. Năm 2015 là một năm tốt cho bạn trau dồi kiến thức và những gì liên quan. Hãy cởi mở hơn với những gì mới mẻ, hãy giao tiếp và chia sẻ nhiều hơn nhé!

Trong kịch bản của Thiên Bình 2015, bạn tiếp tục đề cao nhân duyên và vấn đề giao tiếp. Nếu bạn muốn an ổn, bạn cần học cách cân bằng tâm lý. Bạn dễ dàng rơi vào trạng thái ám ảnh tuyệt vọng đối với mối quan hệ tình cảm lãng mạn hoặc hợp tác công việc, dù bạn hẹn hò hay không. Bạn nên cố gắng đánh giá giá trị bản thân qua chính góc nhìn cá nhân mình, thay vì trông chờ ở người khác. Đừng để họ tác động nhiều tới tâm trạng của bạn dù tốt hay xấu. Thỉnh thoảng, bạn khá bối rối trước lựa chọn sống độc lập hay dựa dẫm. Những thay đổi lớn sẽ xuất hiện sau tháng 4. Giai đoạn này sẽ đánh thức bạn, để nhận ra một điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Cuộc sống của Thiên Bình chắc chắn sẽ trở nên đầy mới mẻ và tuyệt vời.

Sự nghiệp và tài vận năm 2015 của Thiên Bình

Không ai có thể chê bạn lười nhác trong năm nay. Năm 2015 hứa hẹn mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Những nỗ lực, cống hiến của bạn trong năm 2014 là nền tảng hoàn hảo để bạn đón nhận thành công tiếp theo. Đây là phần thưởng may mắn chỉ xuất hiện theo chu kỳ 12 năm/lần. Sao Mộc sẽ mang lại vận may, thịnh vượng cho sự nghiệp của bạn từ đầu năm tới tháng 8.

Thiên Bình 2015 đặc biệt bận rộn trong tháng 7, khi các vì sao soi chiếu cho cung danh vọng của bạn. Bạn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu, tham vọng có phần liều lĩnh trong năm nay, dù bạn là người cẩn trọng. Hãy thực hiện chúng trong 7 tháng đầu năm. Kể từ sau tháng 8, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn “ủ mưu”, xây dựng kế hoạch. Nếu bạn đi du lịch trong thời điểm này, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, mở mang tầm nhìn cho bạn. Thiên Bình là người coi trọng cái đẹp. Thưởng thức nhiều cảnh sắc tươi đẹp có tác dụng tích cực trong việc nâng đỡ tinh thần, đẩy mạnh sức sống và ý chí phấn đấu của bạn.

Trong giao tiếp cũng như thương thảo, bạn cần áp dụng phong cách rõ ràng, quyết đoán. Hãy mạnh dạn nói rõ dù bạn từ chối hay đồng ý. Từ bỏ thói quen làm hài lòng tất cả mọi người sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn nên chủ động đặt ra ranh giới rõ ràng trong quan hệ công việc. Bạn có cơ hội lớn để thành công trong nghiệp viết sách, blog, hoặc thuyết trình. Bạn có khả năng được đề bạt vào vị trí lãnh đạo nhờ tính cách chân thành và đề cao sự thật.

Về mặt tài chính, Thiên Bình không cần lo lắng về quỹ chi tiêu hàng ngày. Bạn có khả năng cân đối thu-chi khá tốt và ổn định. Năm nay bạn có thể không phát tài, nhưng những kế hoạch đầu tư từ những năm trước bắt đầu mang lại kết quả tốt.

Tình yêu năm 2015 của Thiên Bình

Năm 2015 Thiên Bình bận tâm khá nhiều tới chuyện tình yêu trong. Bạn có thể đã cảm thấy quá thất vọng, hay nếm trải đủ đau buồn trong năm ngoái. Đừng mất niềm tin vào tình yêu, bởi lẽ tất cả kinh nghiệm, bài học đã qua cho thấy rõ bạn muốn gì và không muốn gì. Năm nay, bạn sẽ có cơ hội để sửa đổi. Bạn sẽ cân đối tốt giữa sự tự chủ, một chút nổi loạn và ngọt ngào để giữ được trái tim người ấy. Bạn sẽ chẳng còn ngại nói thẳng lòng mình, hay phải lo lắng đối phương sẽ rời xa bạn vì “thuốc đắng giã tật”.

Tình yêu sẽ nở rộ, thăng hoa vào cuối tháng 2. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ có cơ hội hẹn hò, tán tỉnh và mơ mộng gần như suốt năm. Nếu bạn đang có mối quan hệ ổn định, 2 bạn sẽ phát triển càng sâu sắc vào tháng 4. Với Thiên Bình độc thân, cơ hội để gặp gỡ nửa kia thông qua một người bạn là vào tháng 8. Đừng từ chối lời mời tham gia hoạt động chung trong năm nay nếu bạn độc thân và sẵn sàng cho mối quan hệ lãng mạn.

Sức khỏe năm 2015 của Thiên Bình

Với sự soi chiếu của sao Mộc ngay từ đầu năm, Thiên Bình 2015 có nhân duyên tốt nên thường xuyên bận rộn gặp gỡ, quảng giao. Nhưng kế hoạch xã hội cần được sắp xếp khéo léo để bạn có thời gian chăm chút bản thân. Trong nửa đầu năm, bạn dễ phát sinh bệnh vặt, hậu quả của căng thẳng thần kinh, nghỉ ngơi ít. Bạn nên chọn một vài sở thích có ích cho sức khỏe, mang tính chất thư giãn như tập yoga, hoặc chăm sóc cây cảnh ở nhà.

Năm nay, bạn không cần phải kiêng ăn hay lo lắng về cân nặng. Bạn cần thay đổi một số thói quen sinh hoạt quen thuộc nhưng không tốt cho sức khỏe. Hãy chăm chỉ bổ sung vitamin, thuốc bổ trong giai đoạn tháng 11 và 12, khi hệ miễn dịch của bạn có nguy cơ suy yếu.