Tình yêu sét đánh của 12 chòm sao

SHARE
tình yêu sét đánh của 12 chòm sao

Có “thể loại” tình yêu được hình thành ngay sau cái nhìn đầu tiên mà “dân chúng” thường gọi là tình yêu sét đánh hay yêu từ cái nhìn đầu tiên

Nếu có những tính cách hay lối hành xử nào bạn không hài lòng, hãy nhớ đây chỉ là Horoscope và bạn đang chỉ nhìn vào một khía cạnh, đó là “tình yêu sét đánh” thôi nha! Nào, chúng ta hãy bắt đầu cùng tìm hiểu về mật ngữ lần này và cùng khám phá khái niệm “tình yêu sét đánh” của 12 chòm sao & xem cách hành xử của họ trong tình yêu này nhé!

Có bao giờ bạn từng lạc vào một chốn đông đúc và náo nhiệt, chẳng hạn như một bữa tiệc, một con đường đông ngùn ngụt trong dịp lẻ tết, hay một hội chợ với người người tất nập lại qua…? Chợt, một ai đó bí ấn xuất hiện, mang theo một “vầng sáng” chói lọi mà chỉ có bạn mới thấy và bị “hớp hổn” ngay giữa một “rừng người”?! Nhưng liệu rằng, đó có phải là tình yêu sét đánh hay là chỉ là cảm xúc thoáng qua thôi ?

Nói gì thì nói, tình yêu sét đánh của bạn còn chịu ảnh hưởng một phần bởi chòm sao của bạn. Đầu tiên là hai chòm sao dễ bị kích động nhất là Bạch Dương và Nhân Mã. Họ sẽ nhanh chóng tiếp cận đối tượng và “lao” vào cuộc phiêu lưu tình ái. Cả hai cung này đều thích có một sự khởi đầu thật án tượng và lãng mạn. Thế nhưng, “cả thèm chóng chán”, có vẻ hứng thú của họ đối với một đối tượng không kéo dài đươc bao lâu, nếu như đối tượng đó “chỉ có vậy” và tình cảm không có gì mới mẻ hơn. Do đó, tình “sét đánh” với hai cung này phải luôn mãnh liệt, tươi mới và đối phương phải biết cách “giữ lửa” cho mổi quan hệ này thì may ra nó sẽ không bị Bạch Dương và Nhân Mã “bỏ xó” hay bị thu hút bởi đối ượng khác.

Khác thường hơn là hai cung Ma Kết và cung Xử Nữ, suốt ngày vùi đấu vào công việc và những việc chẳng liên quan đến yêu đương hay tình cảm… có chăng thì bạn bè là quá lắm rồi. Họ thích tranh đấu và theo đuổi những mục tiêu cao cả của đời mình hơn như: ước mơ, sự nghiệp, tham vọng. Do đó, khái niệm lãng mạn đối với hai kẻ này hơi bị xa vời. Vậy nên, đừng trông mong ở Ma Kết và Xử Nữ một tình yêu không “công việc”, chứ đừng nói đến kiểu tình cảm sét đánh.

Còn những cung có vẻ hơi cứng rắn và kiên định như cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Thiên Yết, cung Bảo Bình thì họ khó mà chấp nhận được loại tình cảm phát triển nhanh như “nuôi heo giốn”. Mấy bạn cung này thích tình cảm quy củ và truyển thóng hơn, tình yêu là phải “cứ từ từ” mà tìm hiểu và phát triển, chứ không thể chóng vánh, hời hợt được. Tuy nhiến, trong số đông vẫn có ngoại lệ, Kim Ngưu với Bọ Cạp lâu lâu cũng “đi theo tiếng gọi con tim”. Một khi bắt gặp ai đó khiến con tim họ rung rinh và “chết đứ đừ” thì “mớ quy củ truyển thống” kia chỉ có… đem vứt xuống sông xuống biển!

Riêng Song Tử thì tình yêu sét đánh cũng có “nhằm nhò” gì, tình cảm thì cứ phải gọi là tên lửa bay vèo vèo luôn ấy chứ, ở đó mà chờ sấm với chả sét. Cung này cũng rất thích những cuộc tình “đầy phiêu lưu mạo hiểm, đầy lãng mạn” như kiểu “lên thác xuống ghềnh, lênh đênh vô định”. Mặc dù có sao chiếu mệnh là Sao Thủy, nhưng có vẻ là đàn ông Song Tử giỏi hơn phụ nữ trong cái khoản tình yêu “tên lửa” đầy lãng mạn này. Nam Song Tử còn rất mau thay đổi và thất thường, thậm chí dẻ chán và “rẽ hướng” để tìm một đối tượng khác, khi họ cảm thấy tình cảm cũng như ấn tượng về nhau không còn “mới lạ” như trước nữa.

Thiên Bình và Cự Giải là cặp đôi rất năng động, hướng ngoại, nên họ rất cởi mở và có nhiều mối quan hệ, đặc biệt là trong công việc và bạn bè. Nhưng nếu nói về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, họ sẽ từ chối ngay vì họ luôn xem trọng địa vị, danh dự của mình trong công việc và xã hội, khó có thể tùy tiện nhìn ai là yêu ngay được. Nếu muốn làm cho tim họ “loạn nhịp” thì hơi bị khó khăn về lâu về dài đấy. Cự Giải và Thiên Bình sẽ rất đắn đo, suy nghĩ, không sao dứt khoát được. Nhưng điều thường thấy nhất là các Cự Giải và Thiên Bình sẽ bỏ qua những “cơ hội” về một tình yêu đầy lạng mãn, chỉ cần họ “ngửi thấy mùi” có vẻ không an toàn và chắc chắn cho lắm.

Cuối cùng là Song Ngư, bạn này thì tình cảm đến cũng “dạt dào sóng cuốn” như kiểu Song Tử, có điều không “ồn ào dậy sóng” mà “êm đềm và nhẹ nhàng” hơn. Song Ngư dễ dàng bị mê hoặc trước vẻ đẹp của một ai đó. Chỉ cần là người bạn ấy thích thì “OK, theo luôn!” say đắm mãi không rời. Song Ngư khá chung tình, sẽ mãi dõi theo từng bước chân người áy cho dù người đó ở nơi đâu, rồi thì mơ mộng và thơ thẩn không ngớt.