Tử vi 2014 Bạch Dương (21/03-19/04)

SHARE
Tử vi 2014 Bạch Dương (21/03-19/04) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Bạch Dương năm nay cho thấy nhân tố quan trọng nhất là “Dồn sức tiến về phía trước”

Là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng cho sức mạnh của kiến tạo, khởi xướng, Bạch Dương vẫn luôn là người linh hoạt, đầy sức sống, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách, dẫn đầu trong các lĩnh vực tham gia. Năm nay 2014, sẽ là năm bứt phá của Bạch Dương khi mà trí tuệ lẫn sức khỏe đều ở đỉnh cao phong độ. Các bạn Bạch Dương, còn chờ đợi gì nữa, bứt phá là điều quan trọng nhất trong năm nay đó.

Tử vi 2014 – Tích cực thay đổi, gặt hái thành công

Tử vi 2014 năm nay cho thấy, Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi hơn trong cuộc sống giúp mọi thứ xung quanh bạn dần ổn định và có chất lượng hơn. Trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn và cẩn trọng hơn, đó là những gì bạn sẽ trải qua trong năm nay.
Các nhà chiêm tinh gia đã dự đoán trước những thay đổi này từ năm 2011 khi mà sao Thiên Vương – một vì sao năng động và nhiều biến đổi đi vào cung Bạch Dương. Nó khiến bạn những trước đây ngụp lặn với biết bao sự kiện đầy kịch tính. Trong 5 năm tới, sao Thiên Vương vẫn cư trú tại đây, nên Bạch Dương vẫn có nhiều thay đổi không ngờ tới. Tận dụng thời cơ này, bạn sẽ không hề ngạc nhiên nếu nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu to lớn thì 5 năm nữa bạn sẽ vô cùng thành công và rất khác so với bây giờ.

Bạch Dương và vận hạn năm 2014

Mọi thứ đều có tính 2 mặt, sao Thiên Vương đi vào cung Bạch Dương giúp bạn có những thay đổi và cơ hội đến bất ngờ. Vận hạn vì vậy cũng bắt nguồn từ đây. Có quá nhiều thứ thay đổi khiến bạn quay cuồng, không định hướng được sự việc dễ dẫn đến chán nản, thờ ơ. Thay đổi khiến nhiều mối quan hệ phát sinh phức tạp, có thêm các quan hệ mới nhưng cũng từ bỏ những quan hệ cũ. Điều này có thể khiến bạn khó ứng xử và nếu không khéo thì mang lại hậu quả không tốt chút nào.
Bạch Dương cần học hỏi sự kiềm chế nôn nóng, hãy trở nên bình tĩnh và đáng tin hơn trong mắt mọi người. Tư duy logic hơn và có những hành động phù hợp sẽ hạn chế được phần nhiều những vận hạn tiêu cực mà bạn sẽ trải qua trong năm nay.

Bạch Dương và sự lạc quan năm 2014

Bạn biết không, Mộc tinh là hành tinh chủ trì may mắn, điều đáng mừng là sẽ di chuyển vào cung Cự Giải đến hết tháng 7 năm 2014. Điều đó sẽ mang đến cho gia đình Bạch Dương những điều may mắn hay những thứ tích cực hơn vì cung Cự Giải là ngôi nhà Hoàng Đạo của gia đình và người thân.
Sau đấy Mộc tinh sẽ đi đến cung Sư Tử – ngôi nhà thứ năm của Bạch Dương chủ về tình yêu và thụ hưởng. Đoán biết năm nay bạn dễ có những điều lãng mạn trong tình yêu. Có thể nảy sinh tình cảm với người khác nếu bạn chưa có ai cả. Hoặc bạn sẽ tiến gần thêm những bước quan trọng với người yêu của mình.

Ý tưởng sáng tạo tràn ngập của Bạch Dương năm 2014

Tinh thần của Bạch Dương năm nay khởi sắc, mạnh mẽ hơn về lâu dài. Bạn sẽ nhạy cảm hơn và có ý thức về tình cảm trong gia đình và các mối quan hệ bên ngoài như bạn bè, tình yêu và biết quan tâm đến người khác hơn.
Tinh thần đạt đến cao độ khiến bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ, khả năng sáng tạo ngoài sức tưởng tượng. Cùng với sức khỏe tốt trong năm nay, Bạch Dương có cơ hội thực hiện được những hoài bão lớn hoặc sẽ đặt được viên gạch đầu tiên trong hành trình trinh phục mục tiêu cao cả.

Bạch Dương sẽ có những biến đổi sâu sắc trong năm nay

Tử vi 2014 Bạch Dương dự đoán công danh và sự nghiệp có nhiều chuyển biến sâu rộng trong năm nay. Tinh thần & sức khỏe tốt cộng thêm bản tính năng động và bứt phá, Bạch Dương sẽ thành công nhiều trên con đường công danh. Quyết tâm và nghị lực kiên trì là điều cần thiết cho bạn vào thời gian này.

Cơ hội đang đến, niềm vui đang tới, tinh thần lạc quan, sức khỏe dồi dào. Các bạn Bạch Dương đừng bỏ qua thời cơ này nhé. Có câu: “Hãy sẵn sàng khi cơ hội tới”, đây chính là thời điểm dành cho Bạch Dương.

Xem tiếp: