Tử vi 2014 Bảo Bình (20/01-18/02)

SHARE
Tử vi 2014 Bảo Bình (20/01-18/02) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Bảo Bình sẽ trưởng thành hơn về mặt tâm hồn cũng như lý trí. Bạn có khả năng đạt nhiều thành tựu cùng với cơ số cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu độc thân, xác suất bắt gặp một nửa yêu thương là khá cáo. Hãy nắm bắt cơ hội nếu nó xảy ra.

Là chòm sao thứ mười một trong 12 cung hoang đạo, biểu tượng của sự độc đáo và trí tưởng tượng phong phú, Bảo Bình luôn khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng của bạn. Năm 2014 sẽ chứng kiến nhiều xúc cảm về mặt tinh thần đang lay chuyển nơi bạn. Cùng với những thành tựu sẽ đạt được sắp tới, một năm 2014 đầy những quyết định khôn ngoan bất ngờ bởi sao Thiên Vương chủ về suy nghĩ và giao tiếp sẽ ảnh hưởng tốt tới bạn.

Tử vi 2014 Bảo Bình: sáng suốt và thông minh

Do chịu ảnh hưởng của sao chủ quản là Thiên Vương, tử vi 2014 của Bảo Bình hiện ra bạn là người sẽ có sự sáng suốt và chính xác, có khả năng cân nhắc mọi tình huống mà hầu hết những người quanh bạn không nghĩ tới. Nó sẽ giúp bạn giải quyết những tình huống bất ngờ và làm tăng độ tin cậy của mọi người với bạn. Hãy chuẩn bị sẵn cho mình cuốn sổ ghi chép nhỏ hay một chiếc điện thoại thông minh, thỉnh thoảng bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo cần ghi lại đấy. Bảo Bình đạt hiệu suất lao động cao khiến con người bạn gắn liền với công việc và công việc. Thay đổi này cũng diễn ra ở nhiều khía cạnh khác như gia đình, nhà cửa và các mối quan hệ của bạn.
Một vài cơ hội năm nay Bảo Bình có thể hợp tác cùng làm ăn với người khác. Đừng vội từ chối nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về họ và dự án tiềm năng. Có khi bạn cũng cần nhờ vã một ai đó. Bạn nên mạnh dạn mở lời, bởi họ cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn như bạn luôn giúp đỡ mọi người.

Sự nghiệp của Bảo Bình 2014 khá nhiều thay đổi

Năm nay bạn có nhiều may mắn trong công việc. Khi sức ép công việc lên tới mức tới hạn của Bảo Bình, bạn sẽ được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Hãy yên tâm vì đồng nghiệp và người quản lý của bạn luôn theo dõi từng bước và bên cạnh bạn lúc cần thiết. Nếu Bảo Bình đang nộp hồ sơ ứng tuyến, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng công việc bạn muốn làm. Việc làm bán thời gian cũng không phải là lựa chọn tồi trong khoảng thời gian này.
Nếu Bảo Bình đang ở các ngành dịch vụ thì nhiều cơ hội lên chức hơn so với ngành khác. Bạn có thể muốn thay đổi chỗ làm, đi công tác xa hay chuyển công việc. Hãy ghi nhớ những điều vừa nói ở trên nhé.
Khả năng kết giao bạn bè ở giữa năm sẽ đạt mức cao nhất. Bảo Bình dễ dàng quen biết với nhiều người. Các mối hợp tác kinh doanh có thể xuất phát từ đây. Bảo Bình nên lưu ý nếu bạn thực hiện quá nhiều việc cùng một lúc, áp lực và trách nhiệm sẽ đè nặng lên hai vai bạn gấp bội. Hãy vừa lượng sức mình để đạt hiệu quả cao nhé.
Tài chính Bảo Bình 2014 khá vững chắc, bạn có thể yên tâm về mặt tiền nong. Nguồn thu nhập tăng lên do bạn được tăng lương hoặc thưởng hay bởi có một công việc tốt hơn hiện tại.

Bảo Bình 2014 có tình yêu phát triển thuận lợi

Bảo Bình có cơ hội chia sẻ nhiều tâm tư và suy nghĩ của mình với người yêu. Tình cảm giữa hai bạn theo đó mà khăng khít hơn. Xích mích có thể xảy ra, nhưng bạn sẽ là người dập tắt nó. Chủ động làm lành, điều chỉnh kế hoạch làm việc và bày tỏ suy nghĩ của mình sẽ giúp người yêu bạn thấu hiểu bạn hơn.
Bảo Bình còn độc thân, cơ hội gặp được một nửa bên kia rất lớn. Bảo Bình cần thực tế hơn khi lựa chọn người bạn đời sau này của bạn. Những tiêu chí của Bảo Bình lúc trước đã đến lúc thay đổi thành các tiêu chuẩn phù hợp thực tại hơn. Nếu mở rộng được các mối quan hệ mới, bạn sẽ quen được nhiều đối tượng có cá tính thú vị bạn chưa từng gặp từ trước tới nay.

Sức khỏe của Bảo Bình năm nay khá ổn định

Sau khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng, Bảo Bình hãy dành một tuần hay hơn cùng với đồng nghiệp đi du lịch hay nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn năm nay không có biến động gì lớn. Bạn có thể gặp một số bệnh về mắt nên hãy đề phòng và chăm lo cho chúng. Bạn cần quan tâm thêm tới tinh thần của mình, cân bằng giữa công việc và tưới mắt tâm hồn sẽ giúp bạn không bị rơi vào tâm trạng hay cáu gắt và lo lắng.

Công việc và hạnh phúc gia đình (hoặc tình yêu) không nhất thiết phải chọn một trong hai. Bảo Bình có thể chọn cả hai và thực hiện rất tốt cùng lúc hai việc trên.