Tử vi 2014 Bọ Cạp (24/10-21/11)

SHARE
Tử vi 2014 Bọ Cạp (24/10-21/11) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Bọ Cạp có nhiều điều ngạc nhiên cho bạn. Trước tiên là bạn có nhiều cơ hội bộc lộ những kỹ năng đặc biệt ít ai biết. Thứ hai, bạn tìm ra nhiều lời giải cho những khúc mắc trước đây chưa kịp biết. Cuối cùng, 2 điều kiện “thiên thời” và “địa lợi” đã hội tủ, nếu bạn có sự cố gắng và kiên trì, yếu tố “thiên thời” cũng sẽ góp mặt giúp bạn một năm rất tốt lành.

Là chòm sao thứ tám trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của sự tái sinh và thầm kín, Bọ Cạp sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ và có phần bí ẩn nên thường rất thích tìm hiểu mọi thứ. Tử vi năm 2014 đón chào giai đoạn đầy khích lệ và bắt đầu có các thay đổi xảy ra xung quanh bạn để tạo cơ hội cho Bọ Cạp có những lựa chọn đường hướng phát triển bản thân và sự nghiệp.

Tử vi 2014 Bọ Cạp (23/09-23/10) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Bọ Cạp: Thiên thời địa lợi đã đủ, còn thiếu nhân hòa

Bạn có nhiều cơ hội trong năm nay, các lựa chọn là khá mở đối với bạn. Những nhiệm vụ có tính thách thức con người bạn. Cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh cũng rất nhiều. Không quá ngạc nhiên nếu năm nay Bọ Cạp tìm ra đáp án cho những câu hỏi bỏ ngỏ trước đây. Đời sống của Bò Cạo sẽ hài hòa và trôi chảy. Bạn có một điều kiện tuyệt vời để phát triển mạnh mẽ gây dựng một tương lai rực rỡ, tất cả chỉ còn ở nơi bạn mà thôi. Hãy tạm gác lại những vấn đề của quá khứ, hướng đến tương lai là sự lựa chọn khôn ngoan vào thời điểm này.

Chuyển động sự nghiệp Bọ Cạp năm 2014

Trong công việc, Bò Cạp năm nay sẽ hoạt động rất tốt. Mọi thứ cứ như chuyển động xung quanh bạn. Những dự án bạn thực hiện có vẻ bế tắc cũng bắt đầu thấy ánh sáng cuối con đường 😀 , nhất là vào giữa năm nay. Hãy vận động bản thân và chăm chỉ làm việc theo đuổi những thách thức trước mắt, món quà sau cuối là dành cho bạn. Kèm với sự thể hiện bản thân đáng ngạc nhiên, Bọ Cạp cũng cần rèn luyện những kỹ năng khác, nhất là trong giao tiếp, trò chuyện với mọi người nữa.
Tình hình tài chính của Bọ Cạp về cuối năm sẽ ổn thỏa. Những gì bạn cống hiến sẽ được đền đáp xứng đáng.
Nửa đầu năm, bạn thường xuyên có những chuyến công tác thú vị nêu việc làm của bạn liên quan tới những lĩnh vực như du lịch, công nghệ hay bán hàng. Các chuyến công tác có thể tạo ra cơ hội hợp tác, tất nhiên bạn cần cân nhắc và giành đủ thời gian để nghiên cứu chúng nhé.

Tử vi 2014 Bọ Cạp (24/10-21/11) - xemboituong.com

Bọ Cạp năm 2014 sẵn sàng mạo hiểm trong tình yêu

Nếu cảm thấy đường tình duyên chắc trở, không có nhiều lựa chọn đã đến lúc bạn cần thay đổi. Sao Mộc năm nay ảnh hưởng nhiều tới Bọ Cạp, khiến bạn cởi mở hơn trong quan điểm về tình yêu, bạn cũng sẵn sàng chấp nhận thất bại hay mạo hiểm hơn. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể nở rộ nếu bạn làm những điều trước đây không giám làm hay e dè.
Với những bạn Bọ Cạp đã có đôi, thỉnh thoảng căng thẳng hay hờn giỗi cũng xảy ra giữa hai người. Đỉnh điểm khoảng tháng bảy, đây là lúc bạn nên có cách ứng xử giải quyết khéo léo và mềm mại hơn. Tránh những điều đáng tiếc không xảy ra và rành mạch hơn trước những tình cảm cũ của bạn. Tình yêu của Bọ Cạp sẽ mạnh mẽ vào những tháng cuối năm khi vượt qua được điểm trắc chở này.
Bọ Cạp độc thân không quá lo lắng, năm nay hãy sẵn sàng để bắt đầu tìm được các mối giao thoa cảm xúc của phía bên kia. Ba tháng cuối năm là cơ hội lớn nhất để có được người có cùng nhịp đập trái tim với bạn đấy.

Sức khỏe của Bọ Cạp khá tốt trong năm nay

Phần nhiều thời gian, cơ thể bạn có sức khỏe tốt cũng như tinh thần khá tỉnh tạo. Giữa năm do có nhiều mối bận tâm về công việc và tình cảm, bạn có chút lo lắng và suy nghĩ nhiều dễ gây stress. Dành chút thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng sức khỏe và cổ động tinh thần là được. Bản thân Bò Cạp thì không lo lắng nhiều về sức khỏe của mình, nhưng những người quan tâm tới bạn thì khá bận tâm vì điều đó. Cho nên, cách tốt nhất cho Bọ Cạp là hãy chiều lòng họ nhé, để ý tới sức khỏe của bản thân là điều tốt mà!

Đối mặt với sự khó khăn bằng thái độ quyết tâm, Bọ Cạp sẽ thành công.