Tử vi 2014 Cự Giải (22/06-22/07)

SHARE
Tử vi 2014 Cự Giải (22/06-22/07) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Cự Giải năm nay cho thấy có nhiều biến chuyển trong công việc và tài chính ổn định, dư giả.

Là chòm sao thứ tư trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của khát vọng và nhận thức vượt trội, Cự Giải luôn là những người có tình yêu thương vô bờ ngự trị trong họ. Năm 2014, Cự Giải có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, tinh thần viên mãn với khá nhiều điều tốt lành đang chờ bạn.

Tử vi 2014 Cự Giải (22/06-22/07) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Cự Giải: viên mãn về tinh thần

Tử vi 2014 năm nay cho thấy đây là lúc Cự Giải đang chuyển dần sự quan tâm nhiều cho công việc sang quan tâm và chăm sóc bản thân hơn. Cuộc sống gia đình, tình yêu đều được Cự Giải chú ý nhiều hơn trước. Đời sống tinh thần vì thế mà tốt hơn. Thành tích trong công việc sẽ được ghi nhận và đánh giá cũng như ủng hộ bạn, song hành với đó là cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong xã hội.
Chuyển biến trong nhận thức đề cao hơn vai trò của bản thân, Cự Giải cũng dần biết thấu hiểu tâm tình của những người khác. Bạn sẽ nói lên ước mơ, mục tiêu của mình và không ngần ngại theo đuổi chúng.

Tài chính 2014 của Cự Giải nhiều thời điểm thịnh vượng

Cự Giải có khả năng nhận thức vượt trội làm cho các đối tác và bạn bè kính nể. Cơ hội tạo lập mạng lưới kinh doanh đang đến. Trong đối ngoại, Cự Giải cần khéo léo và phối hợp tốt với bạn hàng của mình. Điều này là điểm cộng trong sự nghiệp đang tiến triển của Cự Giải. Nhưng không phải tất cả là màu hồng. Bạn vẫn sẽ gặp những vướng mắt, mối bất hòa và mâu thuẫn trong công việc. Đôi khi những cái đó làm bạn chán nản, muốn chuyển công tác. Vì vậy trong bất cứ tình huống nào, cần sự trung thực, song hành giữa nói và làm bạn mới làm tốt được trong các cuộc đàm phán hoặc đối nhân xử thế trong công việc.
Càng về cuối năm, sự nghiệp của bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn mới. Vận dụng những lời khuyên vừa rồi để đi đúng con đường có lợi. Tài chính của Cự Giải sẽ ổn định nhiều trong năm, đôi lúc khá dư dả và đặc biệt có thể có những khoản lớn trong nửa cuối năm nay. Nhìn chung bức tranh tài chính khá sáng sủa, tuy nhiên nếu có ý định đầu tư mạo hiểm, hãy chắc chắn về quyết định này sau khi đã nghiên cứu kỹ dự án.

2014 cần liên tục làm tươi mới trong tình của Cự Giải

Đầu tư nhiều trong học tập và làm việc trước đây, Cự Giải đã không chú trọng tới bản thân, gia đình và hơi lơ là trong tình yêu. Sự ổn định của Cự Giải rất tốt nhưng về lâu dài, nó làm tình yêu của bạn trở nên nhàm chán, vô vị. Bạn nên là người chủ động tháp sáng lại ngọn lửa tình yêu này. Làm mới tình yêu của mình nhiều hơn nữa là cách duy trì mối quan hệ của hai người lâu dài hơn. Bạn đang trong giai đoạn quan tâm tới bản thân mình hơn, nếu bị quản chế chặt chẽ, vô tình khiến bạn nghẹt thở trong tình yêu. Hãy nói ra, trao đổi giữa hai người, tìm kiếm thỏa hiệp, hướng đến tiếng nói chung.
Nếu Cự Giải đang độc thân, việc hiểu rõ bản thân khiến bạn tự tin nhiều trong các hoạt động của mình. Sự sôi nổi sẽ gây ấn tượng tới người khác giới, bạn sẽ được đối phương để ý tới. Vì vậy bạn có nhiều người để tìm hiểu và kết nối tình cảm hơn là bạn nghĩ.

Cực Giải và sức khỏe 2014 rất tốt

Cả về thể chất lẫn tinh thần, 2014 tình hình sức khở của Cự Giải rất tốt. Bạn có nguồn năng lượng to lớn giúp lao động và học tập đạt hiệu suất cao, thu về nhiều thành tích nổi trội. Cự Giải nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dinh dưỡng cần thiết. Hứa hẹn năm 2014 bạn sẽ là một Cự Giải khỏe mạnh và phấn trấn hơn thảy.

Tương lai là của bạn, trách nhiệm đó thuộc về bạn. Cự Giải định nghĩa như thế nào về tương lai của mình, chỉ có Cự Giải mới biết và biến nó thành hiện thực được.

Xem tiếp: