Tử vi 2014 Kim Ngưu (20/04-20/05)

SHARE
Tử vi 2014 Kim Ngưu (20/04-20/05) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Kim Ngưu năm nay cho thấy nhân tố quan trọng nhất bạn cần phải có là: “Thay đổi mạnh mẽ sẽ gặt hái thành công”

Là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng cho khả năng gìn giữ, cân bằng và ổn đinh, Kim Ngưu vẫn luôn bướng bỉnh, kiên quyết tự đi chân chính đôi bàn chân của mình. Năm nay 2014, Kim Ngưu cần phải tự tạo cho mình một cú hích sáng tạo khi mà thay đổi là yêu tố trọng yếu tại thời điểm này. Còn chờ đợi gì nữa, các bạn Kim Ngưu, “thay đổi hay là không có gì ?”

Tử vi 2014 – Cú hích sáng tạo khởi đầu nên sự thay đổi cần thiết

Tử vi 2014 năm nay cho thấy, Kim Ngưu cần có những thay đổi và cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi ập đến. Các mối quan hệ 1-1 sẽ được thúc đẩy, kích thích dẫn tới những giới hạn mong manh, dễ vỡ. Trong khi đó bạn không thể ngồi một chỗ mà mong chờ những bất cứ rắc rối nào trong các mỗi quan hệ này tự biến mất được. Tuy nhiên, lựa chọn lại thuộc về phía bạn, bạn vẫn là người chủ động. Hãy làm những gì tốt nhất trong lúc này, xác định lại mọi dữ kiện, phân loại những mối quan hệ và đánh giá từ trong thâm tâm bạn, “Có hay không” sự cần thiết duy trì mối quan hệ này.
Kim Ngưu cần có những phương thức khôn ngoan, những hành động sáng tạo để tự thay đổi bản thân. Bạn cần một vụ nổ BigBang để khởi đầu cho một tương lai mới. Làm sao tạo ra vụ nổ BigBang này thì chỉ có thể trông vào sự sáng tạo của cá nhân Kim Ngưu mà thôi. Một điều tốt cho Kim Ngưu năm nay là tinh thần và ý chí của bạn khá vững vàng. Vì tâm tính đang thay đổi hướng tới sự giản đơn và bản chất, Kim Ngưu sẽ tự trang bị cho mình khả năng thích ứng tốt với môi trường thay đổi xung quanh. Mở rộng tâm hồn khi người khác cần bạn và đừng e sợ khi bạn cần lời khuyên của ai đó là điều tốt nhất để kích thích sự thay đổi cần thiết trong bạn.

Kim Ngưu và sự nghiệp năm 2014 vẫn ổn định, không có nhiều đổi thay

Tử vi 2014 Kim Ngưu cho thấy đây là năm bản lề, mọi thứ đổi thay ở phần gốc nên sẽ không có nhiều sự thay đổi lớn trên con đường công danh và sự nghiệp của Kim Ngưu. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có cái nhìn dài hạn, nó giúp bạn luôn về đích và thành công trong tất cả công việc những như cuộc chạy Marathon, không có sự bứt phá mạnh mẽ trong ngắn hạn.
Về mặt tài chính, có một số vấn đề nho nhỏ nảy sinh nhưng không mang lại hậu quả trầm trọng nào cả. Một lời khuyên giúp bạn vượt qua, đó là trích ra một khoản tiền hàng tháng để phòng ngừa rủi ro, có thể tiết kiệm tiền vào những việc mua sắm lãng phí, dư thừa không cần thiết.

Kim Ngưu và tình yêu năm 2014 thêm nhiều chín chắn

Bạn sẽ có cho mình những cảm xúc và suy nghĩ hơn trong tình yêu. Những bạn Kim Ngưu đã có người yêu sẽ rút ra được những bài học quý giá trong mối quan hệ tình cảm này. Còn những Kim Ngưu độc thân, các bạn có cơ hội bắt gặp được người có tình cảm thật sự nghiêm túc với mình. Nói chung, năm nay, tình yêu của Kim Ngưu có chiều hướng tốt đẹp.
Kim Ngưu cần cẩn thận với những mối quan hệ trên mạng, nó có thể nguy hiểm với những gì bạn đang có. Tuy nhiên nếu biết điểm dừng, đó sẽ là một khoảng thời gian thoải mái và khám phá những cái mới trong chính con người Kim Ngưu.

Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2014 cần được tăng cường

Năm nay, bạn có những lúc bị đau nhức khắp cơ thể hoặc bị đau đầu. Đây là hệ quả khi Kim Ngưu phải xử lý những thay đổi chóng vánh, phải hoạt động năng nổ để tạo nên cú hích thay đổi. Bạn cần chăm chỉ các bài luyện tập thể dục, yoga là bộ môn thích hợp với Kim Ngưu lúc này.

Mọi sự vật và sự việc luôn luôn vận động không ngừng. Tính ổn định luôn chỉ là tương đối. Bạn đang đứng yên dưới mặt đất, nhưng thực ra bạn đang di chuyển với vận tốc của Trái Đất. Tính tương đối nằm ở chỗ đấy. Kích thích sáng tạo để thay đổi là thời điểm này của Kim Ngưu

Xem tiếp: