Tử vi 2014 Ma Kết (22/12-19/01)

SHARE
Tử vi 2014 Ma Kết (22/12-19/01) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Ma Kết đã đến lúc kết thúc những thứ chưa hoàn thành để bắt đầu những gì quan tọng hơn, nhằm thóat khỏi các những vướng mắc trong cuộc sống và hướng tới sự phát triển mới.

Là chòm sao thứ mười trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của của người thủ lĩnh và tư duy logic, Ma Kết luôn được mọi người tôn trọng và thường gặt hái những thành công hơn những người xung quanh. Năm 2014, bạn có một sự nghiệp đang đi lên, tài chính khởi sắc, tình yêu khá suôn sẻ cũng như thể trạng mạnh khỏe.

Tử vi 2014 Ma Kết: cảm hứng đến từ những câu truyện

Tử vi 2014 năm nay khá thuận lợi cho Ma Kết ở nhiều mặt. Bạn có nhiều cơ hội để quen biết các đối tượng được coi là thành công trong công ty hay xã hội. Họ có thể chia sẻ cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm thành công nếu Ma Kết trao cho họ sự tin cậy và khả năng của mình. Cùng với những chia sẻ, họ sẽ truyền cảm hứng cho Ma Kết, khuyến khích bạn tiến lên phía trước để trở thành người mà bạn muốn và có giành được những thứ bấy lâu nay hằng khao khát. Tuy là vậy, bạn cũng thường quá tin tưởng người khác, thành thử không chuẩn bị cho mình những phương án dự phòng. Bạn có tâm lý chờ đợi những người giúp bạn làm được chuyện. Mọi thứ có thể xảy ra, nếu vì lý do nào đó, họ không giúp được bạn thì sẽ khiến Ma Kết đi vào ngõ cụt do không chuẩn bị phương án B.
Ma Kết 2014 cũng cần mở rộng tấm lòng hơn. Bạn nên bỏ qua hay quên đi những khúc mức với người khác. Ít nhất, bạn đã học được điều gì đó từ những người từng gây ra lỗi lầm cho bạn. Ở phía bên kia, ắt hẳn bạn có không ít lần cũng làm tổn thưởng người khác. Hãy tha thứ cho mọi người và cho chính mình. Điều quan trọng trong năm nay, tất cả những thứ bạn đạt được đều chủ động ở phía bạn. Nếu muốn hàn gắn, hãy chủ động hàn gắn. Nếu muốn thăng tiến, hãy chủ động làm việc và tự đề bạt. Nếu muốn tình yêu đơm hoa, hãy chủ động quan tâm tới người ấy.

Sự nghiệp của Ma Kết 2014 phát triển nhờ sự tận tụy

Bạn có tư duy của người thủ lĩnh. Họ có cái nhìn tổng quát bao quanh sự việc. Dù gặp khó khăn, chỉ cần không nản trí, chắc chắn Ma Kết sẽ tìm ra giải pháp. Hãy nhớ, những người thuộc cung Ma Kết có tư duy logic rất mạnh. Năm nay bạn có thể mong muốn tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Phấn đấu để thăng quan tiến chức cũng là một lựa chọn tốt. Hay bạn có thể muốn khởi nghiệp tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Bởi Ma Kết năm nay có thể nhận được một vài lời hợp tác trong công việc.
Những tháng đầu năm là lúc Ma Kết có nguồn năng lượng mạnh mẽ nên hay được cấp trên tín nhiệm giao trọng trách quan trọng. Đó chính là thời điểm bạn thể hiện bản thân và mở lối cho việc thăng tiến tiếp theo. Bạn cũng cần khiêm tốn một chút bởi tự tin thái quá, khiến những đồng nghiệp quanh Ma Kết có thể hơi khó chịu về mặt cảm xúc.
Về tài chính, Ma Kết có vể kiếm được kha khá hơn trước. Đường tài vận của bạn khá sáng sủa. Chi tiêu có phần tăng lên và thoải mái. Tuy nhiên nếu bạn thể hiện thái quá, có những người hiểu bạn sẽ ngưởng mộ, nhưng có những người chưa thực sự biết bạn, họ có thể có chút ghen tuông đấy.

Tình yêu năm 2014 của Ma Kết khá suôn sẻ

Hứa hẹn năm nay Ma Kết sẽ có được những thời khắc quan trọng trong tình yêu. Bạn có được kỷ niệm đẹp bên người ấy bởi tình yêu giờ đây cũng quan trọng hơn trong trái tim của Ma Kết. Thời gian tình cảm nóng bỏng nhất sẽ là 4 tháng giữa năm. Hãy tận hưởng và trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời của tình yêu nhé.
Một chút trục trặc nếu có xảy ra giữa hai bên, Ma Kết chớ đổ lỗi luôn cho người đó nhé. Tính cách của bạn hơi nỏng náy, có một phần mà thường bị gọi là “gia trưởng” hay có trong những vị thủ lĩnh khiến người đó chịu nhiều áp lực. Điều hòa cảm xúc của bạn và chủ động tạo không khí lãng mạn sẽ xua tan đi tất cả.
Với những bạn Ma Kết chưa có nửa bên kia, bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Như đã nói ở trên, mọi việc năm nay bạn phải là người chủ động. Nếu đã có cảm tình với ai, bạn đã chắc chắn muốn yêu thương họ, hãy dũng cảm theo đuổi và bộc lộ cảm xúc nhé.

Sức khỏe 2014 của Ma Kết không có nhiều mối lo ngại

Năm nay, bạn có thể trạng mạnh mẽ. Đôi khi sức khỏe suy sụt một chút do áp lực công việc và làm việc trong một thời gian dài không nghỉ ngơi. Nếu kết thúc dự án hoặc tiến độ dự án không gấp rút, hãy giành một vài buổi nghỉ dưỡng với các thành viên trong nhóm. Một chút chuyện gia đình và công việc làm ăn bên ngoài cũng rút nhiều sức khỏe của Ma Kết.
Chăm chút cho bản thân hơn và giành thời gian cho một số môn thể thao nhẹ nhàng để giúp cơ thể được thoải mái và tinh thần thêm phấn trấn. Bạn đang đi trên con đường dài phía trước. Sức khỏe là điều cần thiết nếu không muốn dừng chân giữa đường.

Năm 2014, Ma Kết hãy quan tâm giúp đỡ nhiều tới người khác, kể cả những người mới quen biết. Điều nay sẽ mang bạn tới sự thành công trong tương lai.