Tử vi 2014 Nhân Mã (22/11-21/11)

SHARE
Tử vi 2014 Nhân Mã (22/11-21/11) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Nhân Mã bước đầu đạt được những mơ ước bấy lâu, có thêm chút may mắn về tài vận và sẽ hướng tới tương lai nhiều hơn là quá khứ.

Là chòm sao thứ chín trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của sự giàu có và hài hước, Nhân Mã ưa thích mạo hiểm, mải mê tìm kiếm đến mức có thể quên mất “đường về nhà”. Năm 2014 nhiều khả năng bạn đặt chân tới ước mở của mình hoặc ít nhất, những ước mở đó đã có hình dạng và con đường dẫn tới chúng.

Tử vi 2014 Nhân Mã: từ bỏ quá khứ, hướng tới tương lai

Tử vi 2014 dự đoán đây là năm tốt lành đối với Nhân Mã. Bạn hãy hạ quyết tâm, đi thẳng tới ước mơ bé bỏng của mình nhé. Dù có vận lộn với cuộc sống, cuối cùng bạn sẽ vượt qua nếu biết rằng Nhân Mã là con người có ý chí mạnh mẽ cộng thêm sự hài hước tươi vui vốn có. Dù bạn là con thứ mấy trong gia đình, bạn luôn có một vị trí trung tâm và được tôn trọng khi đối mặt với những vấn đề lớn lao.
Nếu tương lai của bạn là ước mơ bấy lâu nay, không ngại chi mà bỏ qua những ám ảnh quá khứ. Những chuyện đã qua, dù vui vẻ hay buồn đau, nên gói gọn chúng lại thành những kỷ niệm xưa cũ nhé bạn. Tự tin ở hiện tại và nhìn về tương lai luôn là điều tốt nhất cho Nhân Mã. Bạn có đời sống tinh thần phong phú tạo nên lối suy nghĩ tích cực trong bạn. Nếu có những lựa chọn to lớn, hãy tin tưởng vào bản thân và trực giác của mình.

Sự nghiệp Nhân Mã 2014 như con thuyền thuận gió

Năm nay, dù có những khúc mắc trong công việc, nói chung sự nghiệp của bạn cứ tiến triển như thường. Bạn có kết giao với nhiều người có tác động đến con đường công danh phía trước. Giai đoạn này vận đỏ đang đeo bám Nhân Mã. Cùng với sự lạc quan tự tại, Nhân Mã sẽ đạt được nhiều quả ngọt trong công việc. May mắn nhất vào những tháng giữa năm, nếu làm những nghề liên quan đến chứng khoán hay nhà đất, bạn có thể có những quả lớn đấy. Bạn có xu hướng làm việc độc lập và hoàn thành công việc vượt mức được giao. Đó luôn là điểm cộng trong mắt cấp trên của bạn. Nhờ đó, hạt mầm bạn gieo sau này sẽ nảy nở thành hoa lá trong vườn công danh sự nghiệp của bạn.
Giữa năm nay, nhiều bạn Nhân Mã sẽ có thêm một vài kênh thu nhập thêm. Nó giúp bạn yên tâm hơn về tài chính. Tuy nhiên vẫn cần nhắc nhở phải tiết kiệm nhé. Bạn cần để dành tiền để có khoản đầu tư sau này nữa.
Nếu muốn thay đổi vị trí làm việc hay tìm việc mới, bạn nên thử nó. Sự sáng tạo và nhiệt huyết luôn sôi sục trong tim, Nhân Mã sẽ không đứng yên một chỗ, nó sẽ khuyến khích bạn đi những bước đi đột phá. Ba tháng cuối năm, Nhân Mã hãy tập chung thực hiện kế hoạch dài hạn cho tương lai, bỏ qua những kế hoạch nhỏ hay ngắn hạn nhé.

Tình yêu Nhân Mã đến từ sự chủ động nơi bạn

Bạn nên chủ động hơn trong việc hoạt động bạn bè hay xã hội. Nếu cảm thấy ít bạn, đừng ngại giao tiếp hay làm quen. Gặp gỡ nhiều người là cách làm phong phú đời sống tình cảm. Chủ yếu vẫn phụ thuộc vào Nhân Mã. Bạn có nhiều mối quan hệ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nửa kia hơn.
Với những Nhân Mã đã có một nửa rồi thì mọi việc khá tốt đẹp. Sự hòa thuận của hai bạn làm tăng độ thắm thiết trong tình yêu. Tuy Nhân Mã vẫn thích sự tự do, nhưng bạn cần tôn trọng những đòi hỏi rất bình thường của người yêu bạn. Đừng khó chịu vì điều đó.
Vào giữa năm, Nhân Mã độc thân nếu đã tìm kiếm bấy lâu nay có thể sẽ gặp được người ưng ý. Bạn hãy mở rộng tâm hồn để tiếp nhận và thử thách mối quan hệ này nhé.

Nhân Mã có sức khỏe tốt trong năm 2014

Về tổng quan, sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt. Đôi lúc có vài trận ốm nhỏ xuất hiện giữa năm nhưng không đáng lo ngại. Cần có những buổi nghỉ ngơi hoặc đi chơi để xả “xì trét” sau những ngày làm việc căng thẳng. Nên chơi thể thao hoặc vận động như chạy bộ để rèn luyện sức khỏe. Cần chú trọng hơn nữa chế độ ăn và dinh dương trong thức ăn của Nhân Mã. Bạn nên thử ăn những món ăn mà lâu này chưa thử bao giờ.

Ghi nhớ câu này nhé: Hãy mở rộng chân trời ước mơ nhưng nhớ giữ lửa cho tình yêu của bạn