Tử vi 2014 Song Ngư (19/02-20/03)

SHARE
Tử vi 2014 Song Ngư (19/02-20/03) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Song Ngư mang tới sự tốt lành, niềm vui và năng lượng tràn chề cho bạn. Dù nhiều việc trong năm nay có thay đổi tốt hay xấu, Song Ngư cần nhìn nhận sự việc theo quan điểm dài hạn. Không nên vì một việc không có lợi mà thất vọng hay gặp may mắn thì vui mừng thái quá.

Là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của sự bí ẩn và mơ mộng, Song Ngư có một trực giác nhanh nhạy nên dễ đồng cảm với cảm xúc của người bên cạnh một cách sâu sắc. Năm 2014, Song Ngư có nhiều cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Nhất là trong chuyện liên quan tới nhà cửa và gia đình. Bạn cũng có khả năng sẽ chuyển đổi công việc của mình sang lĩnh vực khác phù hợp và nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tử vi 2014 Song Ngư: thần may mắn đang gõ cửa

Song Ngư là người con cưng của sao Hải Vương đầy lãng mạn và mơ hồ nên điều đặc biệt ở những người thuộc cung này là trực giác nhạy bén được kế thừa từ ngôi sao này. Khi Song Ngư ở bên cạnh người đang có nỗi niềm hay tâm trạng sẽ khiến cảm xúc của bạn bị tác động một cách sâu sắc. Tâm hồn của Song Ngư lãng mạn và thích chìm đắm vào thế giới tưởng tượng. Bạn còn có khả năng thể hiện nội tâm rất tốt, chuyển nó vào thơ cả, âm nhạc hay tranh vẽ. Cũng có thể là đồ đạc hay những bộ quần áo bạn mặc rất tinh tế.
Tử vi 2014 phát hiện ra Song Ngư năm nay có nhiều hứa hẹn đầy bất ngờ phía trước. Công việc của Song Ngư sẽ chuyển theo hướng có lợi cho bạn về lâu dài. Nếu hiện tại bạn chưa làm theo đúng sở trường của mình, bạn có xu hướng mạnh mẽ rời bỏ công việc hiện tại để đeo đuổi sự nghiệp mới gắn liền với sở trường của bạn. Khi quyết định đi đâu trên con đường phải đi, bạn sẽ khởi động đầu tư công sức và thời gian, cộng với tài năng thiên phú của nghệ thuật, con mắt mơ tưởng và tình yêu mãnh liệt, bạn sẽ xuất sắc trong lĩnh vực bạn đang đeo đuổi.

Sự nghiệp Song Ngư 2014 tin tưởng vào bản thân

Song Ngư cần được theo đuổi một sự nghiệp mà bạn có thiên hướng, theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn rất dễ bị sao nhãng, và chỉ khi tin tưởng mạnh mẽ vào cái mình làm, bạn mới thật sự cống hiến cho nó. Đó sẽ không chỉ là cách kiếm sống, mà còn là công việc lựa chọn suốt đời.
Sao Hỏa năm nay có ảnh hưởng tới cung Song Ngư vào tháng 7 giúp Song Ngư có cái nhìn chính diện và đưa ra các lựa chọn chính xác. Bạn cần phát huy lợi thế đó trong kế hoạch lâu dài. Những cơ hội làm ăn lớn cũng xuất hiện từ đây.
Song Ngư khá cảm xúc những cuộc sống chẳng bao giờ là hoàn hảo. Bạn cần biết chịu thiệt thòi đúng lúc để có cơ hội khẳng định bản thân. Nếu có khó khăn, đừng bỏ cuộc sớm.

Song Ngư năm 2014 sẽ có những trải nghiệm tình yêu phong phú

Sao Hỏa không những ảnh hưởng tới công việc, nó còn ảnh hưởng tới Song Ngư trên phương diện tình yêu. Bạn sẽ có cảm xúc mãnh liệt và chủ động tiến công đối phương. Trong trái tim Song Ngư thì chẳng có gì hơn tình yêu cả. Những người lãng mạn thường không ít lần phải chịu tổn thương trong tình yêu. Tuy nhiên, kinh nghiệm cũng như những trải nghiệm lâu dài Song Ngư sẽ có trực giác tốt hơn và chính xác hơn về tình cảm của mình.
Giữa năm mở ra thời kỳ mà khả năng giao tiếp của Song Ngư phát triển mạnh mẽ. Khi đó bạn có xu hướng quan tâm nhiều tới các mỗi quan hệ lâu dài và ổn định hơn. Song Ngư không bị những tiếng sét cảm xúc làm lu mờ ý chí và ảnh hưởng sai lệch tới quyết định của mình.

Sức khỏe của Song Ngư năm nay nhìn chung rất khá

Tuy nhiên bạn không nên tham gia các hoạt động đòi hỏi sức lực nhiều và cường độ cao. Song Ngư rất hợp với các môn chậm dãi và trí tuệ, ví như thiền hay yoga. Nếu chế độ ăn kiêng của Song Ngư có phần khắc nghiệt, hãy từ từ từng bước một. Tính kiên trì và bền bỉ nên được áp dụng với các bài tập thể thao sẽ mang lại hiệu quả dài lâu cho sức khỏe của Song Ngư

Hãy nhớ, Song Ngư luôn có thể vượt lên trên những thứ tầm thường và nhỏ nhặt bằng cách ngắm nhìn bức tranh toàn cảnh