Tử vi 2014 Song Tử (21/05-21/06)

SHARE
Tử vi 2014 Song Tử (21/05-21/06) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Song Tử năm nay cho thấy mọi việc khá đều thuận buồm xuôi gió, tình yêu đơm hoa kết trái và sức khỏe dồi dào.

Là chòm sao thứ ba trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của sự thông minh và hài hước, Song Tử vẫn luôn là những người linh hoạt nhất trong các hoạt động xã hội. Năm 2014, Song Tử sẽ có một cuộc sống nhà nhã, êm đềm và không có nhiều trở ngại cản đường. Năm nay, nếu Song Tử thong dong thì cũng không có gì to lớn xảy ra đâu. Nhưng đây cũng là thời điểm tốt vì thần may mắn đang mỉm cười với bạn, vậy tại sao Song Tử không tranh thủ cơ hội này để có bước tiến dài dọn đường cho tương lai tươi sáng???

Tử vi 2014 Song Tử: may mắn và thịnh vượng sẽ đeo bám bạn

Tử vi 2014 năm nay cho thấy không khí vui vẻ và hạnh phúc sẽ là chủ đạo trong năm của Song Tử. Về phía gia đình bạn sẽ có cuộc sống thuận hòa hơn, những mâu thuẫn hay xích mích cũng sẽ bớt dần đi. Đây chính là năm lý tưởng để Song Tử phát huy tất cả các khả năng của mình. Sự linh hoạt lâu nay của Song Tử sẽ càng có thêm cơ hội tỏa sáng. Tuy nhiên, Song Tử cần dùng lý trí để tư duy phân tích, chớ đánh giá sự việc bằng những tình huống ban đầu. Điều đó giúp cho bạn tránh được những điều đáng tiếc xảy ra hoặc không vội vã với những pha mạo hiểm dễ gây ra hệ lụy sau này.

Song Tử và sự nghiệp năm 2014 nhiều công việc và trọng trách nặng hơn

Do ảnh hưởng của sao Thổ, Song Tử dù cực kỳ khao khát phát triển sự nghiệp hơn nữa thì giai đoạn này khá mạo hiểm với những bước đi táo bạo hoặc những dự án lớn. Sao Thổ còn mệnh danh là người quản lý công việc khắc nghiệt cho nên thời gian biểu làm việc của bạn nếu có dầy đặc thì cũng không có gì lạ. Tuy nhiên sao Thổ lại là nhà quản lý có hoạch định rõ ràng, nên bạn cứ yên tâm rằng những trọng trách được giao phó, Song Tử vẫn có nhiều khả năng hoàn thành.
Từ nửa cuối năm trở đi, công việc sẽ định hình dần, bạn sẽ có những bước đi vững chắc tới thành công. Tài chính cũng từ đó được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên vì Song Tử là những người năng động, bạn sẽ không thích những công việc chán ngắt, cho nên xu hướng tiêu pha quá đà sẽ xảy ra. Thật mừng là ngay cả khi vấn đề tài chính có được không tốt, bạn vẫn đủ tháo vát và nhiều ý tưởng dẫn đến có nguồn thu nhập thêm để bù đắp lại số tiền đó.

Song Tử và tình yêu năm 2014 thiên về chiều sâu

Giao tiếp là khả năng chuyên muôn tuyệt vời của Song Tử. Bạn chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người do đặc tính này. Khả năng kết bạn của Song Tử rất tốt nên sẽ có nhiều mối quan hệ tình cảm ràng buộc. Năm nay, Song Tử sẽ có xu hướng tập trung vào mối quan hệ sâu đậm nhất. Cố gắng phát triển các sợi dây liên kết với người ấy, am hiểu tâm hồn và tinh thần của người ấy hơn. Tình yêu của bạn thật không dễ đoán. Tuy nhiên cũng đừng quá kỳ vọng mà áp lực đè nén. Thả lỏng chút, tinh thần thoải mái sẽ khiến Song Tử hấp dẫn hơn trong mắt của người ấy.
Giai đoạn lãng mạn nhất trong tình yêu của Song Tử kéo dài từ đầu năm đến giữa năm nay. Nếu bạn vẫn chưa có ai thì việc tăng cường giao lưu kết bạn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội và trải nghiệm không ngờ tới. Xu thế sẽ là những người mà bạn quen biết trước đây. Nhưng cũng đừng lơ là với những người mới.

Song Tử và sức khỏe năm 2014 rất tích cực

Tinh thần thoải mái năm nay vô tình đem lại cho Song Tử một thể trạng tươi tốt. Cho dù công việc của bạn có phần căng thẳng hơn nhưng bạn chỉ có biểu hiện ốm vặt do lao động quá sức thôi. Cần tranh thủ nghỉ ngơi và tự tưởng thưởng cho mình là cách hay để phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nếu Song Tử có khả năng cân bằng giữa công việc, vấn đề tài chính và nghỉ ngơi thì năm 2014 là năm khá trọn vẹn đối với bạn.

Biết được điều gì quan trọng trong cuộc sống, bạn sẽ thấy nó có ý nghĩa hơn với bạn. Song Tử nên nhớ điều này để xử lý các vấn đề của năm 2014 trong công việc, trong tài chính, trong chuyện tình cảm và cả trong vấn đề nghỉ ngơi nữa.

Xem tiếp: