Tử vi 2014 Sư Tử (23/07-22/08)

SHARE
Tử vi 2014 Sư Tử (23/07-22/08) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Sư Tử năm nay cho thấy bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả. Phần lớn đạt được kết quả như vậy do bạn đã có lòng quyết tâm mạnh mẽ kèm với khả năng làm việc chăm chỉ.

Là chòm sao thứ năm trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của của sức mạnh và sáng tạo, Sư Tử luôn là những người bản lĩnh trong những hoạt động mà họ tham gia. Năm 2014, Sư Tử có nhiều hoạt động hiệu quả, các mục tiêu và công việc bấy lâu nay còn dây dưa và trì hoãn sẽ có thể kết thúc chóng vánh. Ổn định tình cảm là xu hướng chung của nhiều bạn Sư Tử trong năm nay.

Tử vi 2014 Sư Tử: tinh thần vững chắc gặt hái thành công

Một số thay đổi lớn có thể xuất hiện trong năm 2014. Cùng với đó là những quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp và đời sống cá nhân. Tử vi 2014 năm nay nhận thấy, Sư Tử đang ở trong tư thế rình mồi, nếu biết kiên trì và nhẫn nại, chớp đúng thời cơ và đúng thời điểm thích hợp, bạn sẽ có kết quả lớn lao. Những trướng ngại vật trên đường bạn đi không quá khó để vượt qua bởi bản tính mạnh mẽ của Sư Tử. Vững tin và hành động, cuối năm bạn mới có được những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực trên.
Với một năm học tập và làm việc hiệu quả, Sư Tử vẫn có được những thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng những khoảnh khắc chậm chạp và tươi đẹp của cuộc sống.

Sự nghiệp của Sư Tử năm 2014: muốn được ra trình diễn trên sân khấu

Vốn bản tính mạnh mẽ, nhưng việc học tập và sự nghiệp của Sư Tử năm nay lại đòi hỏi nhiều hơn sự tỷ mỷ, cẩn thận và chu đáo. Điều đó làm cho bạn cảm thấy khó khăn, quyết tâm rèn luyện và nhẫn nại, kiên trì Sư Tử vẫn có thể vượt qua. Bạn có xu hướng lao vào hoạt động nhiều lĩnh vực cùng một lúc, mải mê với những tình tiết hàng ngày mà quên đi mục tiêu to lớn. Cần khơi dậy bản năng lãnh đạo thiên bẩm, Sư Tử sẽ có những cơ hội đột phá, thoát khỏi những bế tắc này.
Trong nửa đầu năm nay, Sư Tử có tinh thần khá tốt, năng động và tự tin. Xu hướng chung của các bạn Sư Tử là thể hiện tài năng trong học tập hay công việc của mình. Bạn mong muốn bước ra trước cánh rèm, trình diễn những khả năng vượt trội trên sân khấu đông người xem. Bởi muốn thể hiện bản thân, Sư Tử có thể không quan tâm đúng mức cảm xúc của những người xung quanh. Không những thế, Sư Tử có xu thế che giấu cảm xúc của mình để bộc lộ tài năng ra bên ngoài.
Bạn có một năm tài chính vững mạnh. Sự tự tin thể hiện bản thân khiến Sư Tử quá đà trong chuyện chi tiêu. Nên hãm lại một chút, chọn mua những món đồ thiết yếu là cách khôn ngoan tránh lãng phí những đồng tiền sau này có thể là khoản đầu tư lớn của bạn.

Sư Tử năm 2014 cần thay đổi chiến thuật trong tình yêu

Với những bạn Sư Tử còn độc thân, có lẽ thay đổi những thói quen cũ hàng ngày, tạo lập cho mình những thói quen mới sẽ mang nhiều cơ hội làm quen với nửa bên kia. Sư Tử hay để ý tới những đối tượng khiến bạn tò mò, kích thích sự tìm hiểu, người đó phải năng động, hoạt bát. Nếu quyết tâm tìm hiểu, Sư Tử có cơ hội chiếm được tình cảm của đối phương trong năm nay.
Nửa cuối năm nay, tình duyên của Sư Tử có nhiều dấu hiệu thay đổi. Bạn sẽ biết rõ về tình cảm đôi lứa và dựng nên những lĩnh vực yêu thích chung của hai người. Tình cảm mới gây dựng sẽ dần đi vào quỹ đạo trong cuộc sống của bạn.

Sư Tử khá lơ là về sức khỏe bản thân trong năm nay

Mải mê thể hiện tài năng và biến chuyển trong tình yêu, Sư Tử quên mất việc theo dõi sức khỏe bản thân. Nó có thể mang lại một số hậu quả phiền toái cho bạn. Hãy sửa chữa kịp thời bằng việc có được những bữa ăn dinh dưỡng và hoạt động thể thao đều đặn. Sư Tử có một vài cuộc đau đầu hoặc nhức mỏi chân tay nhưng nếu chăm chỉ luyện tập, kết thúc năm 2014 sức khỏe của bạn vẫn khá hoàn hão.

Sư Tử có sức mạnh sâu thẳm vẫn ngủ yên ở bên trong. Điều cần làm ở đây là học hỏi và rèn luyện để khơi dậy sức mạnh đó. Hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy đến với Sư Tử.

Xem tiếp: