Tử vi 2014 Thiên Bình (23/09-23/10)

SHARE
Tử vi 2014 Thiên Bình (23/09-23/10) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Thiên Bình cho thấy bạn sẽ lột xác thành con người mới mẻ do có một thế giới quan được làm mới. Bạn sẽ thực tế hơn bởi chấp nhận thực tại cuộc sống và giải phóng bản thân do xu hướng tự do trong suy nghĩ.

Là chòm sao thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của sự hài hòa và cân bằng, Thiên Bình hay so sánh mọi thứ để chắc chắn mọi việc diễn ra thật đúng đắn và hoàn hảo. Nhưng năm nay, bạn sẽ khởi đầu một cách mới mẻ khi những quan điểm trước kia không còn thống trị hoàn toàn. Nó sẽ được bổ trợ bởi tư tưởng mới, lối tư duy thực tế và giải phóng khỏi sự hoàn hảo lâu nay quá gò bó con người bạn.

Tử vi 2014 Thiên Bình: phát triển bởi sự không hoàn hảo

Bạn biết không, hoàn hảo là cái gì đó giúp mọi việc vẹn toàn, theo ý muốn chủ quan của chúng ta, nó giúp mọi việc đi theo con đường mà ta định sẵn. Nhưng hoàn hảo có cái giá của nó. Bạn sẽ bị sức ép của chính bản thân mình, sẽ bị gò bó trong lối tư duy phán xét. Bạn sẽ dập tắt những ý tưởng mới nảy sinh nếu nó khác biệt với bạn. Điều này thật không tốt mà còn nguy hại phải không? Năm nay, Thiên Bình sẽ bước sang một thế giới thực tế hơn. Ở đó có sự sai lầm, hư hỏng, nhưng nhờ đó ta biết cách sửa chữa và học được từ những sai lầm đó. Thiên Bình sẽ chấp nhận những ý kiến khác biệt, giảm thiểu sự độc đoán do mong muốn hoàn hảo của mình. Những điều này tạo cơ hội cho Thiên Bình giải phóng bản thân được tự do thoát khỏi những thứ cũ kỹ lạc hậu đeo bám bạn suốt những năm qua.
Thiên Bình sẽ có thêm sức mạnh của tinh thần mới. Cách nhìn mới mẻ về thực tại cuộc sống làm bạn thích nghi tốt hơn với mọi điều kiện ràng buộc. Nhờ vậy sức ảnh hưởng của bạn tới người khác càng được tăng lên đáng kể. Trong năm nay, Thiên Bình đưa ra những quyết định sáng suốt biểu hiện cho một tư duy đầy đủ hơn.

Sự nghiệp thịnh vượng của Thiên Bình năm 2014

Tử vi 2014 nhận định Thiên Bình sẽ phát triển sự nghiệp của mình cao hơn trong năm nay. Cơ hội chứng tỏ bản thân rất nhiều. Nếu tham gia vào lĩnh vực mới hãy liên tục thu nhận những tư duy khác biệt vốn lâu nay bạn phớt lờ nó. Rèn luyện những kỹ năng mới giúp Thiên Bình mở toang cánh cổng cơ hội vươn lên tầm cao hơn. Trong những giao dịch hay thỏa thuận, Thiên Bình cứ vững tin vào khả năng, đánh giá đúng mình và đừng sợ đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình.
Tài chính năm nay của bạn phụ thuộc nhiều việc quản lý chi tiêu của bản thân. Biết tiêu dùng đúng cách, hạn chế những thứ không thật sự cần thiết, tài chính của Thiên Bình mới ổn định được. Xu hướng của Thiên Bình năm nay thường đầu tư vào những thứ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Bạn có thể sẽ nảy sinh ý muốn được làm ăn độc lập hoặc hợp tác phát triển công ty. Nếu thực hiện, Thiên Bình cần phải chắc chắn về nguồn tài chính của mình, các kế hoạch khả thi. Quan trọng hơn nữa là đối tác phải thật sự tin cậy. Các hợp đồng và chia sẻ lợi nhuận lẫn trách nhiệm nên được phân ra rõ ràng bằng chứng từ, văn bản.

Thiên Bình năm 2014 với tình yêu thực tế hơn

Tình yêu đâu chỉ có màu tím lãng mạn hay màu hồng ngọt ngào. Thiên Bình sẽ thay đổi quan điểm của mình, trưởng thành hơn trong tình yêu và chính cảm xúc của bản thân. Đừng e ngại hay ngập ngùng, nói lên điều suy nghĩ và mở lòng với người ấy là cách tốt nhất cho cả hai người. Xu hướng trong tình yêu của Thiên Bình năm nay cần một trạng thái cân bằng, làm điểm tựa cho cuộc sống mới mẻ của bạn. Thiên Bình cân bằng giữa mong muốn của bản thân và ý muốn của đối phương.
Nếu Thiên Bình còn độc thân, bạn thường hay tìm kiếm những người tương đồng với bạn trong nhiều khía cạnh như sở thích, quan điểm, âm nhạc hay thẩm mỹ. Chớ bộc bạch hết suy nghĩ của mình trước khi bạn chắc chắn về tình cảm của mình đối với người ta. Còn Thiên Bình đã có người yêu, năm nay bạn nên thận trọng trong mối quan hệ của mình. Những điều nhỏ nhoi cũng có khả năng gây nên dạn nứt to lớn.

Xem xét lại sức khỏe của Thiên Bình năm 2014

Năm nay, Thiên Bình nên chú trọng tới sức khỏe của mình hơn. Đi khám tổng thể là cách khá tốt để duy trì biểu đồ thể trạng định kỳ. Khi tham gia hoạt động quá sức hoặc khá nguy hiểm, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận. Có thể Thiên Bình thỉnh thoảng bị đau nhức chân tay hoặc cơ. Quan tâm tới đời sống tinh thần cũng là cách tăng cường sức khỏe một cách gián tiếp. Nghỉ ngơi hợp lý và điều độ nhằm giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, tránh được tình trạng ốm vặt.

Cái nhìn đa chiều và chấp nhận những thứ mới lạ khiến Thiên Bình đạt được sự hoàn hảo ở cấp độ cao hơn. Một chút thực tế không phá đi sự cân bằng hài hòa mà bạn luôn theo đuổi trên con đường dài đã chọn.