Tử vi 2014 Xử Nữ (23/08-22/09)

SHARE
Tử vi 2014 Xử Nữ (23/08-22/09) - xemboituong.com

Tử vi 2014 Xử Nữ năm nay cho thấy bạn đang hòa mình vào không gian sáng tạo, hoạt động nghệ thuật và nhiều hoạt động như từ thiện, tình nguyện hay sáng tạo.

Là chòm sao thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của lòng vị tha và lịch lãm, Xử Nữ luôn gây được nhiều thiện cảm với mọi người xung quanh, được sự tín nhiệm cao của bạn bè. Năm 2014 được xem là khá thịnh vượng với Xử Nữ, bạn luôn vui vẻ và hào hứng, các mối quan hệ được mở rộng. Tuy tiền bạc vẫn bình thường nhưng công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Tình yêu có lúc ngọt ngào và cũng có lúc đắng cay.

Tử vi 2014 Xử Nữ: nhiều điều tốt lành

Nhìn chung, năm nay của Xử Nữ có nhiều niềm vui đến với bạn. Cuộc sống thường nhật trôi qua bình yên phẳng lặng, thỉnh thoảng có một vài trục trặc nhỏ xảy ra nhưng nó giống như những cơn mưa thay đổi bầu không khí một chút, cuối cùng bạn vẫn có niềm vui. Xử Nữ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bạn có muốn thay đổi con đường học tập hay làm việc cũng sẽ có những lựa chọn tốt cho bạn. Nếu có điều kiện, chọn một vài hoạt động thiên về nghệ thuật hoặc sáng tạo sẽ giúp cho Xử Nữ cảm thấy yêu đời. Biết đâu những hoạt động này lại làm Xử Nữ phát hiện tài năng của mình mà chưa biết bấy lâu nay.
Việc mở rộng các mối quan hệ cũng bùng phát trong năm nay do bạn được ghi nhận ở nhiều thành tích đạt được. Chẳng hạn được lên lên chức hoặc thống lĩnh một hội nhóm nào đấy hay được bằng khen khiến mọi người chú ý tới bạn. Các hoạt động từ thiện hay cộng đồng cũng giúp Xử Nữ có thêm nhiều quen biết hơn.

Năm 2014, Xử Nữ có những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp

Như đã nói, bạn sẽ được công nhận nhiều hơn những thành tích đã đạt được. Trong mắt cấp trên, bạn sẽ là điểm sáng trong việc tin tưởng giao phó các trách nhiệm trọng yếu. Việc này tạo nên các cơ hội học hỏi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng tạo tiền đề cho cú bức phá những năm tiếp theo. Việc mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp, Xử Nữ nên giảm ở mức thấp nhất nhé. Việc bạn được ưu ái, dù sao cũng khiến đồng nghiệp hơi “ghen tuông” chút. Không nên quá chú trọng vào phần thưởng mình đáng được nhận, cơ hội này Xử Nữ nên tận dụng để rèn luyện và mở rộng mạng lưới của mình. Thực tình cũng là dạng đầu tư, nhưng là có một không hai đó.
Tử vi 2014 cho thấy, Xử Nữ sẽ phát huy hết được năng lực và sức sáng tạo của mình một cách xuất sắc. Bạn có cơ hội bộc lộ nhiều các tính độc đáo của mình trước mắt mọi người. Có nhiều lúc bạn sẽ liều lĩnh mạo hiểm trước thách thứ khó, nhưng kết quả đa phần sẽ mang về nguồn lợi lớn cho bạn. Tuy nhiên, khi càng bay cao, sự chân thành, trung thực cùng với sự giúp đỡ những người xung quanh mới khiến bước đi của bạn vững chắc và dài lâu. Bạn nhớ nhé!!!
Thật buồn cười vì có thể sự nghiệp của bạn đang đi lên nhưng tiền bạc của bạn lại vẫn không nhúc nhích là bao. Cũng đã nói ở trên, bạn đang đầu tư để rèn luyện và mở rộng mạng lưới. Và đấy là cái giá của bạn phải trả.

Tình yêu năm 2014 của Xử Nữ: phập phùng như ngọn lửa trước gió

Đừng có hiểu là nó đang nguội tắt nhé. Sao Hỏa đang ảnh hưởng tới bạn trong năm nay, nên chuyện tình yêu của bạn đang bốc cháy. Nó mang theo cả nghĩa tốt lẫn xấu. Bạn cần để ý tới lời ăn tiếng nói của mình trước người đó. Bạn đang cảm thấy tự tin và hãnh diện trước những gì đạt được trong sự nghiệp. Điều đó khiến bạn sẽ có những lời nói hay hành động thái quá tới phía bên kia. Tất nhiên, cũng có lúc người ấy hãnh diện về sự thành công của bạn. Thế nên mới nói là phập phùng 😀
Nếu chưa có người thương, Xử Nữ vào cuối năm nay khả năng quen biết được những người thích hợp khá cao. Việc mở rộng mạng lưới đem lại cho bạn nhiều quen biết và hoạt động hơn. Bạn sẽ hào hứng với tình cảm mới và có thể đó là tình yêu Xử Nử độc thân đang tìm kiếm. May mắn sẽ mỉm cười với bạn vào những tháng cuối năm. Sự phấn trấn về tinh thần càng được rõ ràng hơn.

Sức khỏe Xử Nữ năm nay: một vài điều lưu ý

Bạn không quá lo lắng gì về thể trạng và tinh thần. Năm nay sức khỏe của Xử Nữ tốt hơn mọi khi. Thỉnh thoảng hay bị dị ứng với một số món ăn hay hóa chất, đặc biệt là môi trường ô nhiễm. Cần nghỉ ngơi điều độ nếu làm việc nhiều. Xử Nữ nên có kế hoạch trong những đợt nghỉ dài để làm tươi mát lại tinh thần và sức khỏe, không những của bạn mà cả người yêu (nếu có)

Xử Nữ hãy nhớ: Tinh thần phấn chấn giúp cho bạn đạt được điểm rơi phong độ cao nhất. Thúc đẩy sự nghiệp năm 2014, tạo dựng bàn đạp vững chắc sẽ kiến tạo nên tương lai tươi sáng của Xử Nữ những năm tới.

Xem tiếp: