Tử vi trọn đời 2016 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

SHARE
tử vi 2016 tuổi Thìn
tử vi 2016 tuổi Thìn

TỬ VI TRỌN ĐỜI 2016 TUỔI NHÂM THÌN
65 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ 27/1 1952 đến 13/2 1953)
Tướng tinh: Chó Sói, Con dòng: Hắc Đế, Trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy ( Nước sông dài)
SAO: Thổ tú : Có chuyện lo buồn
HẠN: Ngủ Mộ: Hao tài mất của
VẬN NIÊN: Trư phòng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (khắc nhập, bất lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Thìn (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT NĂM 2016

Quý Ông tuổi Nhâm Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, không chịu khuất phục trước cường quyền, bạo lực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó nghèo. Với tính hòa phóng, dễ ứng biến, trở xoay, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tọa, dễ an nhưng không đến nổi phải vất vả. Vì vậy đường công danh sự nghiệp phải chịu lắm thăng trầm, sự nghiệp bất định. Đường tình duyên cũng trắc trở, chỉ hợp với người sanh vào thu đông nhằm ban ngày, cuộc sống khá xuôi thuận.

Đa phần Quý Ông không thuận với anh em thân tộc, nhưng lại được người dưng giúp đỡ, hợp tác. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp dễ thành, có nhiều cơ hội thành công.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận cũng có người bôn ba ngoài sương gió nhưng đa phần đã yên định, không còn lâm vào tình trạng “ bạo phát bạo tàn” mà sẽ từng bước đi lên.

Bây giờ đã ngoài Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống vững vàng, việc làm của tuổi sắp về hưu thì cũng không có gì thăng trầm nữa. Tuổi già con cái nên danh, Quý Ông càng nhiều phúc lộc.

Tử vi trọn đời 2016 chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

  • Tọa cung Tiểu vận có: Hóa quyền, Thiên mã, Thiên việt, Thiên trù, Điếu khách, Phi liêm…
  • Chiếu có: Tuần, Long trì, Lưu hà, Lộc tồn, Triệt, Phượng các, Giải thần, Thiên khôi, Tang môn, Phục vị, Địa võng, Tuế phá, Thiên hư…..
  • Lưu có: Mã, Khốc, Khách, Tiểu hao
  • Lưu chiếu có: Long đức, Hồng loan, Thiên quan, Địa hao, Tướng quân, Bạch hổ, Hóa quyền, Thái tuế, Bệnh phù…

VẬN MẠNG NĂM BÍNH THÂN 2016

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc rối rắm, trở ngại, gia đình tình cảm bất an. Sao Thổ Tú là thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Ông cũng nhẹ phần tác hại, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Với Hạn Ngũ Mộ đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp, hao tài, mất của.

Vận niên Trư phùng Hỏa cuộc sống gặp nhiều nghịch ý trái lòng càng vọng động nhằm thay đổi tình trạng càng thêm thiệt hại.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hợp công việc làm ăn cũng như sức khỏe, tuy có trải qua biến động bất lợi nhưng sẽ vượt qua. Dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lực. Gia đình tình cảm cũng có những may lành, tuy có tranh chấp bất đồng vì quyền lợi tình cảm…nhưng cũ thu xếp ổn thỏa.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông gặp năm Hỏa, sự thiệt hại cũng không nhiều. Đây cũng là mặn mà về mặt Ngũ Hành là không thuận. Công việc làm ăn cũng như mưu sự đều gặp phải khó khăn hao tổn.

Sao Hạn, Vận niên yếu kém gây nhiều phiền muộn lo âu, cuộc sống không mấy an ổn. Đối với Quý Ông đã bước vào tuổi nghỉ hưu, dù còn làm việc cũng làm cho qua ngày, không khỏi mong cầu nên không mấy thất vọng. Quý Ông nên dành thời gian vui cùng con cháu.

Từ đó cũng giảm phần xung động dù gặp trắc trở, rối ren. Hơn nữa với bản chất hiền lành, không muốn gây sóng giá cho nên dù gặp hoàn cảnh không vừa ý Quý Ông không cương cường tranh thắng nên sự việc không gây nhiều tác hại. Dù sao các mặt Sao Hạn, Ngũ Hành đây là năm tương đối khó khăn của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Thắng Địa có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy tình thế không thuận nhưng Quý Ông sẽ vượt qua, bảo tồn danh lộc và sức khỏe. Tiểu Vận đi vào Thắng Địa cũng có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Quyền Lộc và Văn tinh hội chiếu, uy tín vẫn vững vàng, công việc làm ăn vẫn duy trì quyền và lợi. Bên cạnh đó có nhiều Phá tinh: Phục, Phá, Hư chứng tỏ chung quanh Quý Ông, kể cả người thân, cũng gây nhiều khó khăn cho công việc cũng như cuộc sống gia đình, gây tốn hao không nhỏ.

Cung Phúc đức có Thiên quan, Thiên phúc tượng trưng cho tượng trưng cho những người đàn bà có đức có khả năng, sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, danh lộc bảo toàn.

Với Tứ linh, Long, Hổ, Phượng, Cái có lợi về công việc và tài chánh. Trong khó khăn Quý Ông vẫn đủ khả năng ứng phó. Tuy nhiên với Phi liêm tọa cung Tiểu Hạn, tình trạng không được bình an mà sẽ có nhiều đổi thay. Vì vậy chỉ nên toan tính nhỏ, ngắn hạn trong tầm tay thì vẫn có lợi nhuận. Nếu mưu cầu cao, dự tính lâu dài, sẽ gặp thua thiệt vì tình thế đổi thay, khó ứng phó.

Năm nay Quý Ông được Tam hợp mã, Khốc, Khách tọa cung Hạn là người thường gặp may mắn, trong rủi ro lại gặp người giúp đỡ, vì vậy công việc làm ăn cũng khá ổn định, tuy không được như ý nhưng cũng có phần nào lợi lạc, bù đắp cho những tổn hao.

 

SỨC KHỎE 2016

Năm nay, Địa chi thuận lợi nhưng Ngũ hành bất lợi, cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp, phong thấp, thận suy. Đặc biệt phòng tai nạn di chuyển.

Nhâm Thìn mạng Thủy Quý Ông
Cuộc đời lắm nổi phiêu bồng, dở dang
Thân không vất vả, giai lao
Tâm trí vướng bận, lo toan đủ điều
Công danh lên xuống như diều
Duyên tình rối rắm lắm điều ưu tư
Khôn ngoan nhưng vận thời hư
Gia đình khó được an cư tụ tài
Hậy vận sóng gió dằng dai
Tuổi già mới hưởng được vài niềm vui
Năm nay tốt xấu hên xui
Tu tâm dưỡng tánh đẩy lùi tai nạn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2016 BÍNH THÂN

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc không thuận. Gia đạo bất an, hao tốn. Việc nhỏ thành, việc lớn trở ngại. Tháng 3: Có người giúp đỡ. Công việc thuận lợi.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có tài lộc nhưng có chuyện buồn. Có lợi về giấy tờ nhà đất. ia đọa bất hòa. Tháng 6: Giúp người được người giúp. Tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tiểu nhân quấy rối gây tai tiếng, tốn hao. Có chuyện buồn. Tháng 9: Gia đình có hỷ sự. Chớ nên tin người mà có thể bị thiệt hại.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tin vui về con cái, khó khăn có quý nhân giúp dỡ. Tài lộc tăng nhưng cũng phải có tốn hao. Tháng 12: Phòng tai nạn. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 Âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Lưu ý: Các tháng trong năm được tính theo âm lịch – là các tháng âm lịch