Tuyệt chiêu tăng tình cảm nhờ phong thủy

SHARE
Tuyệt chiêu tăng tình cảm nhờ phong thủy
Tuyệt chiêu tăng tình cảm nhờ phong thủy

Một số thủ thuật phong thủy sao có thể giúp bạn tăng tình cảm của 2 người, giữ vững được tình duyên của bạn được son hồng.

Tác dụng chính của phong thủy là tạo nên một dòng khí êm đềm chảy qua không gian sống của bạn. Nếu cân bằng và điều chỉnh dòng khí trong phòng ngủ thông qua một vài bí quyết dưới đây, bạn có thể làm cho tình yêu thêm ngọt ngào.

Mở cửa cho tình yêu: Hãy chắc chắn cửa phòng ngủ có thể đóng mở dễ dàng. Cần sửa chữa ngay nếu cửa mắc kẹt hoặc chỉ mở được một phần. Cánh cửa lỏng lẻo cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc nắm giữ tình yêu của mình.

Mở đường cho dòng khí: Cần loại bỏ những đồ vật cản đường để dòng khí có thể đến được phòng ngủ của bạn dễ dàng và nuôi dưỡng đời sống tình yêu của bạn. Ngay cả những góc tối cũng cần được chiếu sáng.

Đưa dòng không khí lãng mạn vào phòng: Trong phòng ngủ, có  vị trí trọng yếu cần được bạn tô điểm bằng những hình ảnh lãng mạn. Thứ nhất là bức tường đối diện chân giường, thứ hai là nơi bạn nhìn thấy đầu tiên khi bước vào phòng.

Chọn hướng đặt giường phù hợp: Hãy chú ý khi đặt giường ngủ. Tốt nhất là nên lựa chọn hướng tốt nhất đối với mệnh tuổi bạn cũng có thể tăng tình cảm của bạn.

Giữ cho phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp: Phòng bừa bộn là dấu hiệu cho thấy dòng khí đang bị nghẽn. Bạn cần nhanh chóng thu dọn phòng ngủ và làm sạch không khí quanh phòng, thoáng mát, tươi mới để dẫn luồng khí trong lành khắp phòng.

Đừng tập thể dục trong phòng ngủ: Năng lượng của những động tác vắt mồ hôi sẽ phá hỏng không gian lãng mạn, tạo cảm giác tình yêu giống như một bài tập vất vả.

Bỏ đi năng lượng của tình cũ: Nên dọn dẹp tất cả những gì gợi nhớ đến người xưa. Một món quà, tấm ảnh, bức thư… của người tình cũ đều là vật cản đối với dòng khí hạnh phúc hiện tại.